Thông tin: Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt Tầm Nhìn, Chiến Lược Và Giải Pháp Phát Triển Hệ Thống Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi sonmartin, 14/9/2021.

 1. sonmartin

  sonmartin Ghế văn phòng - 0375125449

  Tham gia:
  26/3/2019
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Đến lúc này toàn Đảng, toàn dân, toàn Doanh nghiệp đã hết sức nỗ lực chống lại đại dịch Covid19, đến lúc này là thời điểm bắt buộc chính phủ phải mở cửa để Doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh và toàn dân được tự do trong cuộc sống. Dấu mốc 15/09/2021 và 21/09/2021 sẻ là một dấu mốc lịch sử cho rất nhiều Doanh nghiệp trên toàn quốc khi mà chính phủ quyết định sẻ chuẩn bị cho một trạng thái “Bình thường mới”

  Dấu mốc son thời kỳ “Bình thường mới”
  Với dấu mốc này sẻ không ít Doanh nghiệp vui mừng và cũng không ít Doanh nghiệp hết sức lo lắng và kho khăn, thách thức, phải đối mặt với một trạng thái “Bình thường mới” khi mà hầu hết nhiều Doanh nghiệp đã kiệt quệ về cả sức Người, sức của đặc biệt là thị trường lao dốc không phanh trong suốt hơn 4 tháng qua khi đại dịch bùng phát lần thứ 4 đặc biệt là cả hệ thống Miền Nam bị tê liệt.

  Thấu hiểu những khó khăn, thách thức gặp phải của hệ thống phân phối trên toàn quốc phải đối chọi khốc liệt với thị trường trong thời gian tới. Lãnh đạo Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã quyết định tổ chức chương trình đào tạo “Tầm nhìn, Chiến lược và Giải pháp phát triển hệ thống kinh doanh cho Hệ thống Tổng phân phối trên toàn quốc ở trạng thái “Bình thường mới”

  Bên cạnh đó sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Tập đoàn về Công nghệ, giải pháp, chiến lược và các chiến thuật để phát triển thị trường ngách cho hệ thống từ Tổng phân phối, đến các nhà phân phối cấp huyện, đến các đại lý kinh doanh nhỏ lẽ. Chắc chắn sẻ là động lực và niềm tin vững chắc để toàn hệ thống phát triển tốt nhất ở trạng thái ”Bình thường mới”.

  Chương trình đặc biệt đến từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
  [​IMG]
  Đội ngũ chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm
  Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết hết lòng để tổ chức xây dựng hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành và 713 Quận, huyện trên toàn quốc. Chúng tôi tin chắc rằng trong khó khăn, thách thức nhất vẫn luôn có những cơ hội tuyệt vời cho hệ thống kinh doanh Tảo xoắn Đại Việt.

  Thời gian tổ chức đào tạo vào lúc: 16h00 đến 18h00, thứ 7 – Ngày 18 tháng 09 năm 2021.

  Chúng tôi trân trọng kính thông báo đến toàn thể quý anh chị Tổng phân phối, nhà phân phối và các đại lý của Tảo xoắn Đại Việt trên toàn quốc đăng ký về ban tổ chức chương trình để tham dự chương trình đào tạo này.

  Với sự nỗ lực và tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ lãnh đạo “Có tâm – Có tầm” chúng tôi tin chắc rằng sẻ luôn có những đòn bẩy tốt nhất để hệ thống phân phối bùng nỗ ở trạng thái “Bình thường mới” sắp tới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sonmartin
  Đang tải...


Chia sẻ trang này