Chương Trình Đào Tạo Iso Phổ Biến Hiện Nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 3/11/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào hoạt động của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả. chất lượng giải quyết vấn đề của đội ngũ cán bộ, công chức đối với tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Chương trình đào tạo ISO áp dụng hệ thống quản lý chất lượng bao gồm: Xây dựng, triển khai, áp dụng và công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn quốc gia ISO và việc duy trì, cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng gắn với công tác quản lý nhà nước. đổi mới quy trình nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, bộ ngành và chính quyền các cấp, giúp người dân và doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả.

  Theo kế hoạch triển khai, KNA cũng đã triển khai các khóa đào tạo áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại các cơ quan thuộc Bộ LĐ-TB & XH như: Văn phòng Bộ, Vụ Pháp chế, Vụ Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Tài chính, Vụ Thanh thiếu nhi, Trường Bồi dưỡng Cán bộ, Lao động và Xã hội,….Đã có rất nhiều nhân viên, công nhân, chức vụ trong doanh nghiệp tham gia khóa học như: khóa học ISO 9001, khóa học đào tạo ISO 22000, khóa học đào tạo ISO 14001,...

  Thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước với hoạt động cải cách hành chính. Văn phòng Bộ LĐ-TB & XH cũng đã phối hợp với KNA cung cấp giải pháp hệ thống quản lý văn bản bằng phần mềm ISO-online để hỗ trợ triển khai hệ thống quản lý ISO điện tử. trong công tác quản lý, điều hành của Văn phòng Bộ.

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC :

  Cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế để xây dựng hệ thống quản lý tích hợp các Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 / ISO 14001 : 2015 / ISO 45001 : 2018 . Thiết lập , vận hành tích hợp các quy trình tác nghiệp theo tiêu chuẩn Chất lượng - Môi trường - An toàn .Đây là năng lực nhất thiết phải có của một CBQL cấp trung và là căn cứ để bổ nhiệm Trưởng - Phó phòng ban trong công ty. Có lợi thế trong tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp ra trường . Các chuyên gia tại KNA có đầy đủ kinh nghiệm và luôn tận tâm với các học viên tham gia khóa học. Nhằm điều hành kết nối các nguồn giảm thiểu rủi ro . Đây là lợi thế độc đáo cho bạn làm đúng ngay từ đầu trong bất kỳ công việc nào . Tư duy hệ thống dùng để lập kế hoạch theo ISO quyết định 90 % sự thành công của bạn . Hiểu được các thay đổi cập nhật của tiêu chuẩn phiên bản mới so với phiên bản cũ và phương pháp xây dựng . Nắm vững cách thức xây dựng / vận hành / kiểm soát / cải tiến Hệ Thống Quản Lý tích hợp theo phiên bản mới ISO 9001 : 2015 ISO 14001 : 2015 - ISO 45001 : 2018 . Tăng cường kiến thức đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 - ISO 14001 : 2015 - ISO 45001 : 2018 một cách hiệu quả . Nắm vững các kỹ năng của đánh giá viên nội bộ , cũng như phương pháp thực hiện đánh giá nội bộ . sự đã nói : " Vũ khí cạnh tranh mạnh nhất là học nhanh hơn đối thủ ' chính là Khóa học 14001 - ISO 45001 . lực theo Tiêu chuẩn Chất lượng - Môi trường - An toàn với Chi phí thấp nhất.

  Lợi ích khi các doanh nghiệp tham gia khóa học.

  Học xong áp dụng vào thực tế làm việc ngay . Điều hành theo nguyên tắc LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU . Tạo kỹ năng quản lý một cách chuyên nghiệp Được lưu file mềm các tài liệu iRTC đã tư vấn cho các doanh nghiệp. Trong một công ty có ISO, đặc biệt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 rất nhiều bộ phận tham gia, vì vậy việc có mặt trong ban ISO có thể là động lực để bạn trao đổi và trao đổi thông tin tốt nhất.

  Tăng lương và thăng tiến nghề nghiệp. Khi bạn là thành viên Ban ISO của công ty, bạn sẽ quan trọng hơn những đồng nghiệp chỉ làm những kỹ thuật tương tự vì bạn góp phần hỗ trợ Ban Giám đốc cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu hàng ngày. Khách hàng càng cao thì quản lý môi trường càng xanh, sạch, đẹp.

  Hiện nay, nhiều công ty dán logo ISO 9001, 14001, 22000 lên nhãn sản phẩm của mình, thậm chí uống một chai nước hay ăn đồ hộp cũng có chữ ISO trên đó. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng ISO: dịch vụ, sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp, v.v. ISO có thể học từ bất cứ ngành nghề nào: cử nhân kinh tế, kỹ thuật ,,….Bao gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước

  Phân biệt doanh nghiệp và chuyên môn của bạn. Các doanh nghiệp lớn và có trách nhiệm thông thường sẽ áp dụng ISO trong dịch vụ, sản xuất và thực phẩm để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, môi trường và sức khỏe.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này