Chương Trình Học Hiện Tại Của Lớp Mầm Non 4 Tuổi Sakura Montessori

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi hien nguyenn, 22/6/2021.

 1. hien nguyenn

  hien nguyenn Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/4/2019
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28
  Độ tuổi mầm non có ý nghĩa quan trọng tạo dựng nền tảng phát triển sau này cho trẻ. Bài viết sau đây mời phụ huynh hãy cùng tham khảo chương trình học của lớp mầm non 4 tuổi tại Sakura Montessori - một trong những hệ thống mầm non được yêu thích nhất.

  Chương trình học mẫu giáo 4 tuổi với phương pháp Montessori
  Chương trình học mầm non 4 tuổi được giảng dạy bởi các giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu phương pháp Montessori. Thời lượng chỉ có 5 buổi 1 tuần.

  Các bài học được thiết kế phù hợp với trẻ 4 tuổi với đa dạng môn học, bao gồm: ngôn ngữ, toán học, văn hóa, nghệ thuật, khoa học,… Chương trình Montessori còn giúp các bé phát triển, hình thành kỹ năng tự lập, học hỏi, kỹ năng giao tiếp cùng những thói quen khác.
  Chương trình tiếng Anh
  Hệ song ngữ
  Trẻ sẽ được học với các giáo viên bản ngữ giảng dạy theo giáo trình Learn With Ollie. Chương trình tiếng Anh theo 3 cấp độ với nội dung học đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chủ đề về nghệ thuật, ẩm thực, gia đình, trường học, thầy cô, .. cũng được giảng dạy cho các bé.


  Hệ quốc tế
  Chương trình Crickets được sử dụng, tập trung vào 5 bước: gây hứng thú, khám phá, giải thích, kết nối và đánh giá. Mục đích là giúp lôi cuốn trẻ tham gia vào bài học, nhu vậy thì kiến thức sẽ dễ tieps thu cho trẻ hơn.

  Chương trình Crickets mang đến sự thoải mái tự do cho trẻ trong các giờ học tiếng Anh. Trẻ vừa chơi vừa học từ tiếng Anh với những hoạt động vui nhộn xoay quanh các chủ đề gần gũi.

  Chương trình văn hóa Nhật

  Một điểm đặc biệt trong chương trình học của lớp mầm non 4 tuổi tại Sakura Montessori đó chính là các bé được tiếp cận với văn hóa Nhật qua nhiều chủ đề đa dạng:
  + Khám phá các trò chơi và nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản: trà đạo, chơi Kendama, gấp giấy Origami…

  + Trải nghiệm văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào qua lễ hội bé trai, đại hội thể thao, làm cơm bento, biểu tượng nước Nhật,...

  + Học tập và rèn luyện các kỹ năng: kỹ năng ứng xử, giao tiếp với mọi người, văn hóa tham gia giao thông,...

  Chương trình Văn-Thể-Mỹ
  Đây là một trong những chương trình học mầm non 4 tuổi được chú ý tại Sakura Montessori

  Chương trình tiếng Việt
  Các bài học sẽ đề cập đến nhiều chủ đề và truyền tải kiến thức nhằm giúp trẻ tiếp cận với tiếng Việt tự nhiên nhất. Qua đó giúp con hiểu được vẻ đẹp của tiếng Việt và làm phong phú thêm vốn từ.
  Phát triển thể chất và trí lực
  Trẻ mầm non theo học tại trường Sakura Montessori sẽ được phát triển thể lực và trí lực toàn diện với chương trình thể chất hiện đại và chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ. Những hoạt động này giúp con có những trải nghiệm vui vẻ và phát triển thể chất tại thoải mái nhất trường.

  Chương trình âm nhạc Echo Music
  Chương trình âm nhạc Echo Music này giúp trẻ tiếp cận với nhiều chất liệu âm nhạc phong phú ngay từ khi còn nhỏ. Qua đó nâng cao khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho trẻ.

  Chương trình bơi Aqua-Tots
  Ưu điểm của chương trình bơi Aqua-Tots phải kể đến là hệ thống bài học được thiết kế và xây dựng chia theo cấp độ từ dễ đến khó để trẻ có thể thích ứng.

  Đây cũng là một trong những hoạt động thể chất được trẻ yêu thích và giúp trẻ phát triển thể chất rõ rệt.

  Trên đây là chương trình học của lớp mầm non 4 tuổi tại Sakura Montessori. MụChương trình hướng đến là giúp trẻ phát triểntoàn diện về cả thể chất, trí tuệ cùng những kỹ năng quan trọng từ những năm tháng đầu đời.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hien nguyenn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này