Toàn quốc: Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Gia Đình Tại Đà Nẵng & Hội An - Photographer: Khôi Trần

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Khoi Studio, 24/2/2020.

 1. Khoi Studio

  Khoi Studio Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận tư vấn, báo giá, đặt lịch chụp ảnh chân dung ngoại cảnh gia đình tại Đà Nẵng và Hội An.

  Các bậc cha mẹ hoặc thành viên khác trong gia đình có dự định chụp ảnh ngoại cảnh có thể liên hệ chúng tôi để tìm hiểu về: địa điểm chụp ảnh, thời gian và phong cách chụp ảnh phù hợp, địa điểm thuê trang phục và trang điểm, quy trình giao sản phẩm, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng và Hội An... Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng qua email: khoitranstudio@gmail.com hoặc số điện thoại: 0363247570.

  Vui lòng liên hệ chúng tôi qua website: https://khoi.studio - https://chupanhngoaicanhhoian.business.site hoặc fanpage: https://fb.com/ngoaicanhdanang - https://fb.com/chupanhngoaicanhhoian để tìm hiểu thêm thông tin hiện có.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận chụp ảnh chân dung cá nhân, cặp đôi, nhóm bạn cũng như chụp ảnh lễ tiệc, sự kiện, cưới hỏi... Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được các ưu đãi về báo giá với nhóm đông người và các buổi chụp vào các thời điểm có khuyến mãi như dịp Giáng sinh, năm mới. Cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ mọi người.

  Khoi Studio - Photography & Videography Services
  Fanpage - Instagram - Twitter
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khoi Studio
  Sửa lần cuối: 26/3/2020

Chia sẻ trang này