Kinh nghiệm: Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Là Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Hang Xach Tay CZ, 26/12/2019.

 1. Hang Xach Tay CZ

  Hang Xach Tay CZ Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/7/2017
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  28
  Những lợi ích của việc chụp ảnh phóng sự cướiCó rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới và rất nhiều nhiếp ảnh gia tuyệt vời để lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy, giống như hầu hết các cặp vợ chồng, khi họ bắt đầu tìm kiếm một nhiếp ảnh giá đám cưới. Mục đích của hướng dẫn này là để giải thích chụp ảnh phóng sự cưới là gì và những lợi ích mang lại cho bạn.
  chụp ảnh phóng sự cưới thật tươi , độc đáo và tự nhiên . Các bức ảnh không được sắp đặt và chúng không được hướng dẫn. Các bức ảnh ghi lại những gì xảy ra trong ngày của bạn và cảm xúc của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là duy nhất! Sự khác biệt so với chụp ảnh cưới khác là nhiếp ảnh gia của bạn không cho bạn biết phải làm gì, đi đâu, đứng như thế nào hay cảm thấy thế nào. Khi bạn đã đầu tư rất nhiều vào đám cưới của mình, có mặt ở đó để tận hưởng trọn vẹn sự kỳ diệu của ngày cưới mà không được hướng dẫn cả ngày là vô giá!
  Và có nhiều lợi ích khác cho bạn. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích những gì tôi cảm thấy là lý do tốt nhất để bạn chọn phóng sự ảnh cưới.
  Những bức ảnh sẽ mang lại những kỷ niệm trong ngày của bạnCó rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới tuyệt vời và rất nhiều nhiếp ảnh gia tuyệt vời tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể đã nhìn thấy chúng khi bạn duyệt phương tiện truyền thông xã hội và các trang web của các nhiếp ảnh gia khác nhau. Những bức ảnh này thường rất đẹp và lộng lẫy. Sự khác biệt chính giữa các phong cách này và chụp ảnh phóng sự cưới là nhiếp ảnh phóng sự hoàn toàn không được đề cập. Bạn không được yêu cầu đứng hoặc nhìn một cách cụ thể.
  Điều đó có nghĩa là những bức ảnh là những gì thực sự xảy ra và vì vậy sẽ giúp bạn nhớ ngày của bạn.
  Hình ảnh phóng sự kết nối với ký ức trái tim của bạn và có thể đưa bạn trở lại những cảm xúc kỳ diệu mà bạn đã trải nghiệm trong ngày cưới. Hãy tưởng tượng rằng trong những năm tới. Ký ức về những khoảnh khắc tình cảm và hài hước và bạn bè và gia đình của bạn. Làm thế nào bạn đã được. Làm thế nào họ đã được.
  [​IMG]
  Bạn được tự do tận hưởng trọn vẹn ngày cưới của mình Điều này, đối với tôi, và tất cả các cặp vợ chồng cưới của tôi là rất lớn! Tất cả chúng ta đều có những đám cưới có kinh nghiệm, nơi chúng ta chưa được nói chuyện với cô dâu và chú rể trước bữa tối khi họ đang bận rộn ở đâu đó với nhiếp ảnh gia của họ. Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, điều này đôi khi thậm chí có thể trì hoãn thời gian bắt đầu bữa tối! Hãy suy nghĩ về việc tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc vui vẻ khi chúng diễn ra suốt cả ngày và có những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thực sự này. Một nhiếp ảnh gia lành nghề sẽ có thể có mặt bạn mà không ảnh hưởng đến những gì đang xảy ra. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ không phô trương. Chìa khóa để chụp những hình ảnh này là đủ gần mà không ảnh hưởng đến những gì đang diễn ra tự nhiên. Sự tin tưởng và cảm thấy thoải mái với các cặp vợ chồng của tôi rất quan trọng vì nó chuyển sang những khoảnh khắc mà bạn có thể nhìn vào máy ảnh mà không cảm thấy tự ti.
  [​IMG]
  Thật lý tưởng nếu bạn là người nhút nhátTrong hầu hết mọi đám cưới, tôi chụp cô dâu hoặc chú rể nói rằng họ không thích tạo dáng chụp ảnh. Tôi đã nghe nói rằng tôi thường đi đến kết luận rằng hầu hết mọi người đều cảm thấy như vậy. Ngay cả những người mẫu chuyên nghiệp cũng phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một diện mạo và đó là công việc toàn thời gian của họ! Bạn cũng có thể nghĩ rằng bạn không muốn một nhiếp ảnh gia chụp ảnh bạn cả ngày. Đó là nơi mà kỹ năng thực sự của một nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới phát huy tác dụng. Đó không phải là về công nghệ máy ảnh. Đó không phải là về kỹ thuật. Đó là về sự hiện diện và xây dựng mối quan hệ với các cặp vợ chồng để họ cảm thấy hoàn toàn thư giãn khi có nhiếp ảnh gia của họ ở bên. Bạn sẽ khó nhận ra nhiếp ảnh gia của mình vì bạn sẽ bận kết hôn, kết nối yêu thương với bạn đời và vui vẻ với mọi người.
  [​IMG]
  Thật đơn giản: khi chúng ta cảm thấy chúng ta trông tốt nhất. Một chiếc váy đẹp, tóc và trang điểm tất nhiên giúp! Thêm vào đó là cảm xúc bên trong bạn tỏa ra dẫn đến những bức ảnh đẹp nhất. Những cảm xúc của niềm vui bạn đang cảm nhận trong ngày của bạn, sự kết nối mật thiết giữa bạn và người bạn yêu, sự ôm ấp của một người bạn yêu quý. Đây là những khoảnh khắc kỳ diệu, khi được chụp một cách tự nhiên, điều đó sẽ nâng tầm chụp ảnh cưới của bạn lên cao siêu!
  [​IMG]
  Những bức ảnh sẽ là những khoảnh khắc tình cảm thực sựMột đám cưới là một sự kiện tình cảm và niềm vui tuyệt vời! Những khoảnh khắc tình cảm thực sự không thể được dàn dựng. Một nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới sẽ có thể kết nối với các sự kiện tình cảm trong ngày. Đó là sự khác biệt. Không có kỹ thuật được dạy để làm như vậy. Đó là lý do tại sao tôi thích phóng sự.
  [​IMG]
  Chụp những thứ bạn không nhìn thấyĐó là một đặc ân đối với tôi để được mời chụp ảnh ngày cưới của bạn. Có mặt ở đó để chuẩn bị cho cô dâu, chuẩn bị chú rể, buổi lễ của bạn và di chuyển giữa các khách của bạn cho tôi một viễn cảnh của cả ngày của bạn như không có khác. Bạn chỉ đơn giản là không thể có mặt ở mọi nơi cùng một lúc! Khoảnh khắc các cô chú chú của bạn chơi Jenga, những đứa trẻ ăn kem, chú rể uống rượu whisky với chú rể, những cô gái bán hoa đã sẵn sàng và dành thời gian quay vòng ở phòng bên cạnh. Tất cả những khoảnh khắc này thêm vào một câu chuyện hoàn chỉnh và kỳ diệu trong ngày của bạn.
  [​IMG]
  Những bức ảnh chụp vui nhộnCác nhiếp ảnh gia phóng sự không tạo ra niềm vui họ chụp ảnh vui vẻ. Niềm vui thực sự không được dàn dựng, nó tự phát và độc đáo. Có mặt và nhận thức được những gì đang xảy ra và sẵn sàng chụp vào một khoảnh khắc thông báo là những kỹ năng mà nhiếp ảnh gia phóng sự của bạn sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ thoáng qua.
  [​IMG]
  Các bức ảnh có thể là nghệ thuậtNếu bạn vui lòng chịu đựng tôi một lúc, tôi cũng muốn nói rằng chụp ảnh phóng sự cũng có thể là trừu tượng. Nhiếp ảnh từ một góc nhìn khác, kể một câu chuyện theo một cách khác. Những bức ảnh dưới đây đều kể một câu chuyện. Lần đầu tiên của tiệc cưới khi họ đi bộ đến buổi lễ - với tôi có một biểu tượng đáng yêu về hành trình là chính hôn nhân.
  Cô dâu mất tập trung ở phía trước tượng trưng cho sự sôi động của buổi sáng ngày cưới và đẹp đẽ thay đổi khoảnh khắc yên tĩnh mà cô dâu phải chiêm ngưỡng chiếc váy của mình, có lẽ cô đang nghĩ về tất cả những gì đưa cô đến thời điểm này.
  [​IMG]
  Tất cả không phải là phóng sựCó thể chụp toàn bộ đám cưới theo phong cách phóng sự nhưng nhiều cặp đôi cũng muốn có một vài bức ảnh được chụp.
  Theo kinh nghiệm của tôi, có rất nhiều thời gian để tôi có được những bức ảnh tuyệt vời để đưa vào album của bạn. Tất cả các tư thế được thực hiện một cách vui vẻ và tự nhiên để bạn cảm thấy rất thư giãn.
  Những bức ảnh thường được thực hiện tại địa điểm đám cưới của bạn. Địa điểm có thể là trong rừng, đại lộ, thuyền, bến cảng, cầu thang hoặc bất cứ nơi nào! Kế hoạch cho những kiểu chụp này được thảo luận tại buổi tư vấn trước đám cưới của bạn. Thời gian là rất quan trọng để đảm bảo buổi chụp kết hợp hoàn hảo với phần còn lại trong ngày của bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hang Xach Tay CZ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này