Sài Gòn: Chuyên Cung Ứng Người Giúp Việc Nhà Chuyên Nghiệp Tphcm

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi hiền cống lỡ, 13/7/2016.

 1. hiền cống lỡ

  hiền cống lỡ Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/7/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn không phải lo lắng vì sợ người giúp việc không nhiệt tình và không hiểu việc. giúp việc nhà tâm đức chúng tôi luôn cung cấp đến bạn những nhân viên được chọn lọc và đào tạo bài bản. Họ là những người yêu nghề và có tâm huyết với công việc. Đây là một công việc tuy đơn giản nhưng phải cần người có tính chịu khó và nhiệt tình. Vì thế chúng tôi luôn có cách tìm người giúp việc siêng năng, chăm chỉ phù hợp nhất cũng như có cách khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên.

  Họ sẽ giúp bạn làm công việc nhà một cách hoàn hảo bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những gì mà các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đem lại. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để hướng dẫn người giúp việc vì họ đã được chúng tôi đào tạo kĩ càng.
  chọn đào tạo. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho bạn nhiều tiện ích thiết thực nhất.

  - Bạn sẽ không phải mất thời gian tuyển chọn, đã có chúng tôi hỗ trợ tận tình.

  - Ngoài việc bỏ ra chi phí thuê người giúp việc bạn không phải mất thêm khoảng chi phí nào khác cho người giúp việc như: tiền đi lại, chế độ ăn uống cho người giúp việc, tiền thưởng, hay tiền khám bệnh....

  - Gia đình bạn sẽ có những giây phút thoải mái với một không gian vệ sinh sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi các công việc đã hoàn tất.

  - Bạn sẽ cảm thấy có được những hạnh phúc riêng tư, không bị người làm quấy rầy vì bạn không phải chịu trách nhiệm về chỗ ở cho người làm. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp người làm theo giờ và theo tháng, đảm bảo cho cuộc sống hoàn hảo của bạn.

  - Các nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành tốt các công việc chuyên môn như: đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp, chăm sóc em bé, người già, giặt ủi....

  giúp việc tâm đức là nơi mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo.
  liên hệ 0966286283
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hiền cống lỡ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này