Chuyển Đổi Số Thay Đổi Xu Hướng Ngành F&b Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 29/7/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chuyển đổi số thay đổi xu hướng ngành F&B như thế nào?
  Việc chuyển đổi số là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là đối với mô hình kinh doanh ngành F&B. Với những lợi ích to lớn mà chuyển đổi số mang lại, nó giúp:

  1. Tăng trải nghiệm khách hàng
  Chuyển đổi số giúp giải quyết vấn đề an toàn với các điểm bán không tiếp xúc ở trực tiếp tại cửa hàng hoặc ngoài cơ sở bán. Việc tận dụng kỹ thuật số giúp mở rộng phạm vi buôn bán. Hãy tận dụng kỹ thuật số trong cả bán hàng và tiếp thị để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Chuyển đổi số mở ra xu hướng ngành F&B

  2. Đổi mới sản phẩm và dịch vụ
  Sử dụng các kênh kỹ thuật số như một con đường mới giúp cho các sản phẩm hàng hóa được điều chỉnh cho phù hợp với người tiêu dùng tại cơ sở, chẳng hạn như thẻ quà tặng dành cho khách hàng thân thiết.

  Với tình hình không ngừng phát triển hiện tại, chuyển đổi số tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ cốt lõi và khai thác đổi mới để mở rộng phạm vi tiếp cận của các mặt hàng phổ biến có tần suất bán hàng cao.

  [​IMG]

  Giải pháp order, thanh toán ngay tại bàn trên thiết bị di động của POS365

  3. Dữ liệu
  Chuyển đổi số giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Ngoài ra, việc truy cập và phân tích dữ liệu cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt đối với dữ liệu khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xu hướng ngành F&B cần số dữ liệu này hơn bao giờ hết.

  Lợi ích mà chuyển đổi số mang lại chính là giúp bạn có thể thực hiện việc truyền tải dữ liệu khách hàng lên điện toán đám mây. Bằng nhiều thiết bị khác nhau, bạn có thể dễ dàng truy cập và biết được thông tin khách hàng mà bạn thu thập. Từ đó, bạn biết được những thói quen ăn uống của khách hàng và từ đó lên các chiến lược phù hợp.

  [​IMG]

  Dữ liệu được lưu trữ an toàn và dễ truy cập bất cứ lúc nào

  4. Đổi mới mô hình kinh doanh
  Xu hướng ngành F&B mở ra các nguồn doanh thu mới như đặt chỗ nhà hàng trực tuyến hay gọi đồ ăn online.

  Cách chiến lược chuyển đổi số khai thác các công cụ dựa trên công nghệ, giúp cho khách hàng có thể gọi đồ ăn trực tuyến hoặc đặt chỗ online. Ngoài ra, các nền tảng ứng dụng chuyển đổi số giúp các nhà hàng có thể tạo các gian hàng online một cách miễn phí.

  Đại dịch Covid-19 là lúc mà chúng ta càng thấy được sức mạnh của chuyển đổi số đối với xu hướng kinh doanh F&B. Chính vì vậy, nếu nhà hàng của bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi, hãy xem ngay cách để chuyển đổi cho mô hình của mình: https://www.pos365.vn/chuyen-doi-so-6068.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này