Toàn quốc: Chuyên Gia Hỏi Đáp Khách Hàng Cắt Mí Có Đau Không?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 7/8/2019.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, nhân viên văn phòng, hiện đang có nhu cầu cắt mí mắt. Chẳng là, từ khi sinh ra, mắt tôi đã 1 mí, bé ti hi, những năm gần đây càng ngày càng bé hơn do mí mắt càng ngày càng có nhiều da thừa, mỡ thừa, trông cực kỳ chán nản. Tuy nhiên, tôi gặp phải rất nhiều vấn đề thắc mắc có liên quan đến cắt mí mắt, rất cần sự trợ giúp giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ, ví dụ như là: Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Hoàng Thị Lan – Thanh Trì – Hà Nội.

  => Xem thêm: Cắt mí mắt hàn quốc

  Đáp: Chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho biết, khi có nhu cầu cắt mí mắt một cách nghiêm túc, không ai là không thắc mắc những vấn đề có liên quan, đặc biệt là 3 vấn đề quan trọng “Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cắt mí mắt giá bao nhiêu?” Đương nhiên bạn Lan cũng nằm trong số đó. Ngay sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chuyên môn giải đáp đúng đắn lần lượt từng vấn đề.

  Cắt mí mắt có đau không?

  Chuyên gia thẩm mỹ dám khẳng định với bạn Lan cũng như các bạn khác rằng: Cắt mí mắt có đau không do rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối, quyết định, điển hình như là các phương pháp có khả năng ngăn chặn, giảm đau được sử dụng ở cả trong và sau quá trình tiến hành, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

  Bạn Lan và các bạn khác có thể hiểu chi tiết là: Cắt mí mắt sẽ không đau, kể cả trong khi tiến hành phẫu thuật và sau đó, nếu như các phương pháp có khả năng ngăn chặn, giảm đau được sử dụng ở cả trong và sau quá trình tiến hành chính xác, nghiêm túc, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt (như Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh), chế độ chăm sóc sau khi thực hiện khoa học (giữ gìn vệ sinh an toàn bằng các loại dung dịch và dụng cụ chuyên dụng, ăn uống điều độ…); Cắt mí mắt sẽ không chỉ gây đau dữ dội, dai dẳng, kể cả trong khi tiến hành phẫu thuật và sau đó, nếu như các phương pháp có khả năng ngăn chặn, giảm đau được sử dụng sai lệch ở cả trong và sau quá trình tiến hành, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện không khoa học (không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ dẫn đến viêm nhiễm…).

  Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

  Tương tự như “Cắt mí mắt có đau không?”, “Cắt mí mắt có để lại sẹo không?” cũng chịu sự chi phối, tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó điển hình phải kể đến phương pháp ứng dụng (tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế hay lạc hậu, không đạt chuẩn quốc tế), chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện (tốt hay kém), chế độ chăm sóc sau khi thực hiện (khoa học hay không khoa học).

  Cụ thể là: Cắt mí mắt sẽ không để lại sẹo nếu như phương pháp ứng dụng tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện khoa học; Cắt mí mắt sẽ không chỉ để lại sẹo, mà còn để lại những biến chứng nguy hiểm cho vùng ngực, nếu như phương pháp ứng dụng lạc hậu, không đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện không khoa học.

  Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  Chuyên gia thẩm mỹ có thể thẳng thắn, công khai bật mí cho bạn Lan và các bạn khác biết mức giá thực hiện cắt mí mắt hợp lý tính ở thời điểm hiện tại, đó là từ trên dưới 10 triệu đồng đến trên dưới 25 triệu đồng.

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt có chất lượng tốt top 1 Việt Nam, có đầy đủ khả năng thực hiện cắt mí mắt không đau, không để lại sẹo, giá cả hợp lý. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ địa chỉ này tại 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội, hoặc là gọi điện theo số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911.
  Xem thêm:
  => https://about.me/thammybacsihathanh
  => https://www.instagram.com/thammybacsihathanh/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này