Toàn quốc: Chuyên gia tư vấn máy lọc nước

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi GiaHuy1307, 15/11/2014.

 1. GiaHuy1307

  GiaHuy1307 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/10/2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chuyện gia đình tôi nên sử dụng máy lọc nước loại nào? Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước, TDS có liên quan gì tới chất lượng nước không? ..... tôi xin viết bài dưới đây để quý bạn đọc có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về hai dòng máy lọc nước trên thị trường.
  1: So sánh hai công nghệ RO Và NANO.

  - Về Cấu Tạo:

  + Đối với máy lọc nước RO. Để có nước uống được tốt cho sức khỏe bạn phải sử dụng bạn nên mua sử dụng máy từ 7 lõi trở lên.

  + Đối với máy lọc nước NANO. Máy lọc nước Nano chỉ cần sử dụng 6 lõi là đảm bảo chất lượng nước uống.

  - Về Nguồn Nước Đầu Vào:

  + Đối với máy lọc nước RO có thể sử dụng được tất cả các loại nước từ giếng khoan- nước đá vôi, nhiễm phèn...

  + Đối với máy lọc nước NANO chỉ có thể sử dụng với các nguồn nước đã được xử lý như nước sạch thành phố, nước mưa, nước giếng khoan ở vùng đá ong... đối với những nguồn nước giếng khoan thì nên lắp thêm một lõi xử lý phần thô trước khi vào máy.

  - Về Nguyên Tắc Hoạt Động;

  + Đối với máy lọc nước RO: dùng điện, có nhiều nước thải theo tỷ lệ 3:7, máy cồng kềnh. sử dụng nhiều lõi,

  + Đối với máy lọc nước NANO mang tính chất gọn nhẹ có thể treo tường hoặc đặt ở tủ bếp, không có nước thải ( dùng điện khi áp nước không đủ).

  - Về Chất lượng nước đầu ra:

  + Đối với máy lọc nước RO: Bạn không nên sử dụng máy lọc nước RO 5 lõi cần phải lắp thêm các lõi Tạo khoáng, Cân bằng Axit, lõi nano silver. ( tìm hiểu thêm các bài viết ở cuối bài).

  + Đối với máy lọc nước NANO không cần thêm bất cứ lõi nào nữa.

  - Về Vị Nước Khi Uống:

  + Máy RO có vị ngọt hơn có 2 lý do trong quá trình lọc máy RO sử dụng bơm có áp nước mạnh, thứ 2 nước sau khi lọc nó loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất dẫn đến nước có nồng độ PH <7 có tính axit nên tạo cảm giác tê tê cho đầu lưỡi. Cộng thêm vào đó khoáng chất và lõi tạo vị dẫn đến nước ngọt hơn.

  + Máy lọc NANO những ai đã uống nước RO trong thời gian dài mà chuyển sang uống nước của máy lọc NANO sẽ có vị ngang lý do nó còn nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước.

  - Về Công Suất:

  + Công suất máy RO là 10 lít/h hoặc 15l/h đối với máy gia đình. Nước có áp mạnh khi bạn lấy tầm 8 lít sau đó nước sẽ chảy rất chậm. Lý do nước được tích trong bình áp khoảng 10l.

  + Công suất máy NANO là 40-80l/h nhưng đối với những máy NANO nhập khẩu nước cần có áp suất đầu vào khoảng 15m trở lên. nếu dưới 15m thì nên lắp thêm một bộ bơm để đảm bảo lưu lượng nước sử dụng tốt.

  - Về Sức Khỏe:

  + Đối với máy lọc nước RO nếu không lắp thêm các lõi 6-7-8 ( lõi xịn) việc uống nước lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe( tìm hiểu thêm các bài viết cuối bài). Nhưng đối với các nguồn nước có mức độ nhiễm nhiều đá vôi, phèn, sắt... thì vẫn nên sử dụng máy RO. ( lưu ý khả năng diệt khuẩn của máy RO là tương đối thấp).

  + Đối với máy lọc nước NANO. Uống lâu dài sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe ( lưu ý khi sử dụng máy lọc nước NANO thì bạn nên chú ý tới nguồn nước đầu vào.

  2: Cách nhận biết máy nhập khẩu và máy lắp ráp trong nước.

  - Để nhận biết máy nhập khẩu đài loan và máy lắp ráp trong nước là rất khó. có một điều sau rất nhiều thời gian làm việc chúng tôi nhận thấy Đối với máy lọc nước RO có kiểu dáng cấu tạo giống máy Kangaroo(kangaroo sản xuất tại đài loan và lắp ráp trong nước) sẽ có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc hoặc đài loan nhập link kiện về chứ không phải là từ mỹ, Canada hay nhật bản...điều này người mua nên chú ý vì chất lượng lõi lọc bị thay đổi khá nhiều mặc dù kiểu dáng như nhau.

  - Đối với máy lọc NANO Cũng vậy những dòng máy có kiểu dáng mà có thể thay thế được cái lõi lọc với các thương hiệu khác nhau đểu được thì các bạn cũng nên cẩn thận chú ý thêm một chút nữa là máy lọc nano lọc theo phương pháp thẩm thấu xuôi vì vậy sẽ không có chuyện áp nước thấp mà nước chảy ra vẫn nhanh và nhiều.

  3: Với các góc nhìn nhận cũng như những đánh giá khách quan trên rất mong quý khách hàng khi đi chọn mua máy lọc nước sẽ bỏ đồng tiền xứng đáng,

  Mọi thông tin tư vấn cũng như hỏi đáp về các dòng máy, chất lượng nước từng vùng xin vui lòng liên hệ

  Chuyên gia tư vấn: Th.s: Vương Trúc 0917.943.000 hoặc 0985.034.639

  Hotline: 0466870159

  Để được giải đáp kỹ hơn có thể gửi email vuongtrucauto@gmail.com hoặc Skype: trucgs.
  [​IMG][/IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi GiaHuy1307

Chia sẻ trang này