Anh bạn mình làm ở một công ty truyền thông, đang có ý tưởng xây dựng một loạt phim hài về đề tài công sở nhưng chưa có nhiều kịch bản. Mình cũng chẳng có nhiều sáng kiến gì nên tình nguyện đứng ra đây trưng cầu dân ý. Ai có kinh nghiệm gì đáng nhớ ở cơ quan công sở của mình thì cho mình xin ít ý tưởng nhé. Cảm ơn nhìu nhìu!
Làm hài khó lắm! Nếu định dựng phim hài theo ý kiến của mình thì chỉ cần ngắn khoảng 15-30p/tập thui. Tập hợp được chuyện nhưng phải diễn thế nào cho mọi người cười được nữa cơ ạ!
mình góp ý vài đề tài theo kinh nghiệm mình gặp nhé 1- Các ông sếp chym chuột nhân vien 2- Các nhân viên nam đi tán tỉnh các pé gái, chiếm đoạt rồi đá họ 3- Các chị có chồg, chồng công tác xa, muốn thay món hay thèm khát cái gì đó, đi kiếm tìm của lạ 4- O sin nhà quê bị chủ đối xử tệ bạc 5- Các thành viên công ty cùng tham gia một diễn đàn đen,họ quen trên dd rồi tán tỉnh nhau, cuối cùng khi gặp họ vỡ lẽ..... 6- Bi kịch những cô gái bị kẹt nét 7- em gái nghèo vì hoàn cảnh bán thân làm gái nuôi các em Đã đủ ý tửong chưa bạn? thiếy mình đưa thêm nếu xoáy vào những điểm này, bộ phim sẽ rất hút khách