Toàn quốc: Chuyên Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi uyenminh121192, 29/4/2017.

 1. uyenminh121192

  uyenminh121192 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì nhựa Phú Ân.
  Phú Ân chuyên in ấn và cung cấp bao bì màng ghép phức hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.
  Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, nhằm bảo quản theo tầng lớp ghép với nhau tác dụng cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm, sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.
  Màng ghép phức hợp có một đặc điểm mà ít loại bao bì nào có thể có được. Hơn nữa, loại bao bì này mềm, có bề mặt khá min màng, màu mực in lên rất đẹp và đa dạng hơn do đó có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

  [​IMG]


  [​IMG]  Các loại bao bì nhựa cao cấp màng ghép phức hợp như:

  - Bao bì thủy hải sản hút chân không, túi gạo: PA/PE, PA/AL/PE, PA/MPET…
  - Bao bì thực phẩm: bánh kẹo , trà, cà phê, sữa bột nguyên kem, bao bì đựng hạt giống, thức ăn gia súc OPP/CPP, OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, OPP/MCPP…
  - Bao bì nông dược, bảo vệ thực vật:sử dụng màng nhôm AL, màng MPET
  - Bao bì đựng bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm: PET/PE, OPP/PE, PET/PE/AL/PE..
  - Các loại màng công nghiệp, màng thực phẩm: màng PE, màng opp, màng PP,...

  Công ty TNHH bao bì Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân.

  [​IMG]


  Phú Ân với thiết bị làm túi, cắt nhãn đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Các máy làm túi, cắt nhãn thế hệ mới có khả năng tạo được rất nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, kể cả các loại túi đứng đựng sản phẩm lỏng, nhãn ga, nhãn chai mỹ phẩm ...v.v. Ngoài ra, các sản phẩm dùng cho thực phẩm, mỹ phẩm được sản xuất trong môi trường cách ly đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN
  Địa chỉ: 53/7A Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 08.35591464 – Hotline: 0908 365 885
  Email: baobiphuan@gmail.com
  http://phuanco.com.vn/mang-ghep-phuc-hop.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi uyenminh121192

Chia sẻ trang này