Chuyện thường ngày: Thư mời lội nước!

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 1/11/2008.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,181
  Điểm thành tích:
  6,063
  TT - Chuyện thường ngày số báo này, Bút Bi xin phép nhường sân cho anh bạn Thảo Dân ở Hà Nội với câu chuyện nóng hổi sau:

  Chiều 31-10, lên mạng, xem ảnh, tui thật thán phục bà con ở thủ đô vẫn không mất tinh thần lạc quan sau cả ngày vất vả vì lội nước còn sáng tác đoạn tin ngắn sau đây, xin trích để bà con cùng đọc: “Hôm nay tại Thái Hà đã diễn ra giải bơi lội đường phố nhằm phát động phong trào bơi lội sống chung với lũ (giống như người dân đồng bằng sông Cửu Long). Giải đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của đông đảo quần chúng, ước tính có gần 90% người dân thủ đô tham gia. Các nhà tổ chức cho biết đây sẽ là giải đấu thường niên của người Hà Nội. Dự kiến giải sẽ kết thúc khi nước rút hết trên đường phố. Tại nhiều con phố khác cũng diễn ra các giải đấu tương tự...”.

  Kính thưa các anh lãnh đạo chưa từng lội nước!

  Tui biết các anh bận trăm công nghìn việc và cũng ngày đêm lo lắng đề ra không biết bao nhiêu giải pháp, nhưng không hiểu sao nó vẫn cứ ngập! Tui có một đề nghị nhỏ thế này không biết các anh thấy có được không: đề nghị mấy anh tham gia giải bơi lội đường phố cùng chúng tôi, bảo đảm chỉ vài lần lội nước, mấy anh sẽ nghĩ ra cách. Bởi vì nước ngập có tác dụng matxa giúp máu huyết lưu thông, tốt hơn ngồi chết gí trên ôtô, và khí trời thì đảm bảo tốt hơn phòng máy lạnh.

  Thử một lần anh nhé!

  THẢO DÂN (Hà Nội)
  Nguồn: Tuổi trẻ online
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này