Chuyện Tình Tràng - Thị Thời Covid

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Maimin11, 8/9/2020.

 1. Maimin11

  Maimin11 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  16/5/2020
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Thời xưa Chàng tán Thị chỉ cần bát cơm trắng với giò, thời nay Chàng mà muốn tán Thị thì hẵng phải tậu mấy hộp khẩu trang và chai nước rửa tay chống dịch nhé.

  Chả là em có ông người yêu, cũng tán tỉnh đẩy đưa nhau được 3 năm. Hồi xưa lúc còn đi học, em nhận lời yêu ông ý chỉ mỗi bởi đôi hàm răng trắng sáng hơn Lee Min Ho của ổng. Em là gái y, ngày ngày chỉ biết chúi mặt vào sách vở, còn anh ý thì dân kinh tế, quá ư là năng động. Lúc mới yêu ổng còn bảo em đến từ thời Napoleon cởi chuồng hay sao mà không dùng điện thoại thông minh, cũng chẳng cho ổng gọi video call hàng ngày.

  Càng ngày càng bên nhau tụi em lại càng thân thiết, nhưng khổ nỗi có một vấn đề tế nhị là ổng bị hôi miệng. Nên mỗi lần mà ổng ngỏ ý muốn gần gũi là em lại....Nhưng cũng thương vì không phải ổng muốn thế, anh ý bị trào ngược dạ dày có hp từ thời còn sinh viên nên mới sinh ra cái chứng hôi miệng. Từ hồi yêu nhau, hai đứa cũng đưak nhau đi khám đủ nơi, dùng đủ thứ thuốc những chắng đỡ.

  Tháng 12/2019 năm ngoái, bất quá em đã dùng hết can đảm lên hỏi thầy Giáo sư của trường, thầy có giới thiệu cho em một trang web về dạ dày khá uy tín, cũng có giới thiệu sản phẩm hỗ trợ trào ngược. Ổng nhà em dùng được hơn 2 tháng thấy cũng đỡ hẳn trào ngược, cũng bay biến đi cái cục nợ hôi miệng khó chịu nữa. Sướng hết xảy.

  Anh chị nào mà có honey bị như em thì tham khảo thử xem nhé:

  https://hpdaday.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Maimin11
  Đang tải...


Chia sẻ trang này