Chuyến Xe Chia Sẻ: Cùng Jw Trao Gửi Yêu Thương

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi anhvan291, 16/4/2020.

 1. anhvan291

  anhvan291 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/3/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tính đến nay, đại dịch covid-19 đã gây ra những khủng hoảng chưa từng có, khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng của và hàng ngàn người lao động mất việc. Thấu hiểu được những khó khăn của người lao động, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã tổ chức chương trình “Chuyến Xe Chia Sẻ” phối hợp với báo Người Lao Động dành tặng 1000 bao gạo nghĩa tình đến những người lao động gặp khó khăn trong thời điểm này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chuyến xe chia sẻ – Trao tặng những bao gạo nghĩa tình đã đến Bệnh viện JW khuya ngày 14/4/2020

  Là một nhịp cầu nối mang phép màu đến với những hoàn cảnh khó khăn, là thông điệp nhân ái từ những trái tim biết yêu thương, biết thấu hiểu và sẻ chia với những trường hợp bị ảnh hưởng do dịch bệnh, “Chuyến xe chia sẻ” sẽ khởi khành vào ngày 17/4/2020, xuất phát từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyến xe ấm áp tình người sẽ lăn bánh đến khắp mọi nơi cần sự giúp đỡ để trao tặng 1000 bao gạo nghĩa tình.


  10 tấn gạo chất lượng được chuẩn bị để gửi đến những người lao động gặp khó khăn trong mùa dịch

  Với vai trò làm cầu nối mang đến niềm vui và chia sẻ bớt nỗi lo về kinh tế cho người lao động bị ảnh do dịch bệnh, chuyến xe chia sẻ của chúng tôi sẽ được vận chuyển đến các tổ chức đoàn thể, công đoàn các khu công nghiệp, các hội quán từ thiện nhằm hỗ trợ cho những công nhân có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Chương trình được chia làm 5 đợt:

  Ngày 16/4: phát cho những nhân viên vệ sinh, bảo vệ, người lao động nghèo bị thất nghiệp tại các địa điểm: Bệnh viện JW Hàn Quốc và Bến Mễ Cốc Quận 8

  Ngày 17/4: phát cho những hộ gia đình khó khăn, đông con, người già neo đơn,.. tại các địa điểm như: Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận 1; Ủy Ban Nhân Dân Phường Bến Thành và Trụ sở Báo Người Lao Động.

  Ngày 18/4: phát cho những người lao động nghèo, vô gia cư, người thất nghiệp, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo của Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy tại các địa điểm: Quán cơm Xã Hội Nụ Cười 4; Bếp Ăn Từ Thiện Bảo Hòa và Hội Liên hiệp Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh.

  Ngày 20/4: phát cho những người bán vé số, bán hàng rong, thu mua ve chai tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

  Ngày 21/4: phát cho công nhân bị cắt giảm giờ làm và đang thất nghiệp tại 2 Khu Công Nghiệp Tân Tạo (Bình Tân) và Khu Công Nghiệp Tân Hiệp Phước (Nhà Bè)

  [​IMG]

  Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ Bác sỹ được tu nghiệp dài hạn tài Hàn Quốc, Bệnh viện JW luôn ứng dụng và cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới vào quá trình phẫu thuật và điều trị nhằm đảm bảo độ chuẩn xác trong từng dịch vụ.

  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang đến những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân

  Xuyên suốt chặng đường 10 năm hoạt động, Bệnh viện JW luôn tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện với mong muốn đóng góp phần sức lực nhỏ bé của mình và lan toả thông điệp yêu thương tới cộng đồng. Bệnh viện JW hy vọng những Bao gạo nghĩa tình có thể hỗ trợ được phần nào khó khăn mà đồng bào ta đang phải đối mặt để không một ai bị bỏ lại phía sau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những chương trình thiện nguyện được Bệnh viện JW tổ chức đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, thoát khỏi mặc cảm ngoại hình và hoàn thiện cuộc sống

  Cùng chung tay góp sức để chương trình ngày một to lớn thêm, góp phần chia sẻ được nhiều hơn những BAO GẠO NGHĨA TÌNH đến những mảnh đời khó khăn đang cần được giúp đỡ.

  Chi tiết: https://thammyhanquoc.vn/benh-vien-jw-gui-trao-yeu-thuong-cung-chuong-trinh-chuyen-xe-chia-se.html
  Cảm ơn Bác sĩ Tú Dung: https://www.facebook.com/drdunghanquoc/posts/2615837191861433
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhvan291
  Đang tải...


Chia sẻ trang này