CLB các mẹ có con đam mê cờ vua tại Quận Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi meminhquan, 8/8/2011.

 1. meminhquan

  meminhquan Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  28/3/2008
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Hội các mẹ có con thích chơi cờ vua tại Quận Thanh Xuân, HN


  Cờ Vua đang dần dần đi vào cuộc sống như một nhân tố văn hoá - giáo dục không thể thiếu, góp phần xây dựng và hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

  Cờ vua không những là một môn thể thao, nó giống như một trò chơi hấp dẫn không thể thiếu được của con người. Các bài học cờ giúp phát triển nhiều khả năng trí tuệ của con người, rèn luyện trí nhớ, hình thành và hoàn thiện những cá tính mạnh mẽ như ý chí giành chiến thắng, tính quyết đoán, sự minh mẫn, kiên trì, dẻo dai, nhẫn nại, khéo léo, tập trung, tính kỷ luật trong tư duy, lòng cao thượng, danh dự, lòng dũng cảm, khả năng mạo hiểm,…, và cuối cùng là kỹ năng đọc sách. Nhà sư phạm Xô-viết lỗi lạc V.Sukhomlinsky đã từng viết: “…Khó có thể hình dung quá trình hoàn thiện các khả năng trí óc và trí nhớ của trẻ nếu thiếu cờ… Cờ Vua cần phải đi vào cuộc sống ngay từ bậc tiểu học như một trong những nhân tố văn hoá trí tuệ”.

  Hiện nay mình đã cho con đi học tại trung tâm Viêtchess- CLB thể thao Mỹ đình nhưng thương con đi xa quá- trên 12 cây số, cả đi cả về là 24 km. – Do vậy mình có ý định muốn tập hợp một số bạn thiếu nhi có chung niềm đam me cờ vua tại Quận Thanh Xuân tới học cùng MQ nhà mình. Chương trình đào tạo sẽ có các thầy kiện tướng quốc gia tại Vietchess giảng dạy, có cung cấp sách cờ, bàn cờ theo tiêu chuẩn và dự định sẽ lấy địa điểm học tại nhà mình nhé. Nhóm học chỉ khoảng 5 cháu và học vào ngày Chủ nhật. (Một buổi học kéo dài 1,5h theo đúng tiêu chuẩn nhé) Vậy các mẹ có nhu cầu, liên hệ trực tiếp với mình

  Đối tượng: Khóa học dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.
  Giáo viên hướng dẫn: các giáo viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Vietchess giảng dạy
  Kinh phí dự trù: 500.000đ/ 1khóa 10 buổi/ Mỗi buổi 1,5h
  (Các cấp độ: Ban đầu/ Sơ cấp/ Quá độ / Phát triển)

  Quyền lợi: Được Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp của Vietchess giảng dạy (bao gồm các Huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, Đại Kiện tướng, Kiện tướng quốc tế, Kiện tướng quốc gia, các nhà sư phạm cờ Vua có kinh nghiệm).
  Cung cấp các thiết bị chuyên dùng như đồng hồ cờ, quân bàn cờ thi đấu tiêu chuẩn, quân bàn cờ treo giảng dạy, các phần mềm cờ, biên bản thi đấu, sách cờ, báo và tạp chí cờ…..
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meminhquan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này