CLB các mẹ đã và đang muốn sinh con trai zô đây nào!!!

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi me_yeu_tina, 20/10/2009.

 1. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_yeu_tina
  Đang tải...


 2. WildMoon

  WildMoon Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  27/7/2009
  Bài viết:
  6,831
  Đã được thích:
  2,628
  Điểm thành tích:
  863
  Đặc sản nhà chồng tớ là con trai ạ
  Bố chồng toàn anh en trai, mỗi người lại tiếp tục sinh vài con trai, và cháu nội trai nốt
  Chẳng hạn bố chồng tớ có hai cậu với ba cháu nội trai roài
  Bạn thích về làm dâu bố chồng tớ hông?
   
 3. Linh_famill

  Linh_famill Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  16/6/2009
  Bài viết:
  2,024
  Đã được thích:
  242
  Điểm thành tích:
  153
  Vụ này ko nói hay đc, vì bên nhà chồng tớ cả họ cả hàng toàn sinh con trai, thế mà tớ về làm dâu tưởng cũng nối gót ai dè sinh luôn một chị thị mẹt, Hàng hiếm của cả họ nên lại sung a sướng hơn là sinh ra một anh chàng :p
   
 4. nanaductan

  nanaductan 0988.000.199

  Tham gia:
  27/4/2009
  Bài viết:
  5,433
  Đã được thích:
  932
  Điểm thành tích:
  773
  Nhà tớ thì, họ ngoại có 5 thằng cháu trai, họ nội thì có 6 thằng cháu trai. Muốn có công chúa mà hết tiêu chuẩn rồi, hic hic
   
 5. WildMoon

  WildMoon Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  27/7/2009
  Bài viết:
  6,831
  Đã được thích:
  2,628
  Điểm thành tích:
  863
  Đúng đúng
  Nhà chồng tớ chỉ mong tớ sinh được một cháu gái nữa thui
  Nhưng tớ đầu hàng cái vụ nì:D
   
 6. hongyen

  hongyen 0988773381

  Tham gia:
  5/10/2009
  Bài viết:
  3,521
  Đã được thích:
  679
  Điểm thành tích:
  773
  Có 1 bài này các mẹ quan tâm thì đọc nhé.
  Qua nhiều theo dõi, thống kê, nghiên cứu, tác giả Linh Sơn có đề ra một số phương pháp cụ thể, có thể đạt tỷ lệ 96%. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để có con trai theo ý muốn:

  1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

  2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

  3. Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

  4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

  5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.

  - Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ
  - Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết
  * Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.
  - Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày - tấn công 3 ngày liên tục.
  - Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm - và dứt khoát.
  khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người

  Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.
  Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?
  Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.
  thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.
  Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?
  Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
  Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?
  Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.
  Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.
  Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.
  Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.
  Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.
  Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.
  Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?
  : Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.
  : Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?

  Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
  Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.
  Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.
  Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều,
   
 7. hongyen

  hongyen 0988773381

  Tham gia:
  5/10/2009
  Bài viết:
  3,521
  Đã được thích:
  679
  Điểm thành tích:
  773
  1 bài nữa nhé.
  Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới Y (sinh con trai) rất "sợ" môi trường axit nhưng lại "khoái" môi trường kiềm.

  Nếu muốn sinh con gái, nên chọn tư thế nam nằm trên và dương vật chỉ đưa nông vào âm đạo. Như vậy tinh trùng phóng ra sẽ ở gần âm hộ, nơi có độ axit cao hơn khu vực gần cổ tử cung. Môi trường này bất lợi với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nên các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (sinh con gái) có điều kiện vượt lên và đi thụ tinh cho trứng.

  Muốn sinh con gái, nữ không nên có khoái cực khi giao hợp vì sau khi có khoái cực, cơ thể bài tiết ra những chất làm cho môi trường âm đạo kiềm hơn, thuận lợi hơn cho các tinh trùng Y. Niêm dịch cổ tử cung vào thời điểm rụng trứng ít axit hơn và cũng rất “trơn dính” nên giúp cho tinh trùng Y đi gặp trứng nhanh hơn.

  Muốn sinh con trai, khi giao hợp, dương vật cần đưa sâu hoặc đưa vào từ phía sau người nữ.

  Như thế tinh trùng sẽ gần với cổ tử cung và dễ di chuyển để đi thụ tinh cho trứng hơn. Sau khi có khoái cực, cơ thể tạo ra chất có lợi cho tinh trùng sinh Y. Những co giật đi cùng với khoái cực cũng giúp tinh trùng Y di chuyển nhanh qua cổ tử cung, tăng cơ may thụ tinh.

  Ngoài yếu tố tinh trùng và niêm dịch cổ tử cung, người ta nhận thấy những gia đình sinh nhiều con một bề có thể liên quan đến môi trường tử cung của người mẹ là kiềm hay axit; nếu là axit sẽ khó thụ thai con trai.

  Như vậy, tư thế tình dục không phải là yếu tố quyết định tạo ra con trai hay con gái mà chỉ là góp phần tác động đến giới tính thai.
   
  thuonglx thích bài này.
 8. hạnhvy

  hạnhvy Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/5/2009
  Bài viết:
  1,015
  Đã được thích:
  295
  Điểm thành tích:
  123
  Hí hí,có tớ đây,nhưng mới cũng chỉ đang mong muốn thôi chứ chẳng có kinh nghiệm gì cả,nghe nói là bên Bắc Giang có ông lang hay lắm..,vc tớ đang định từ giờ đến cuối năm làm 1 chuyến sang đó thử xem sao,có mẹ nào biết gì về ông này hoặc mẹ nào ở Bắc Giang thì càng tốt nhỉ chia sẻ cho tớ chút thông tin với..Tớ xin cám ơn trước ạ..
   
 9. mywife

  mywife Banned

  Tham gia:
  23/7/2009
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  heee, nhà Bố chồng mình đời trước cũng toàn là con trai, đến đời chồng mình thì toàn sinh con gái mới hay chứ... anh chị em đời sau này toàn sinh con gái cả. Chồng mình là con Trưởng nên cũng đang mong có thằng cu nối õi lăm lắm... nhưng mà chưa dám làm tập 2, vì cũng lo ra thị mẹt nữa thì khổ ...
   
 10. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
  Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
  À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
  Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)
   
 11. Mimosa2009

  Mimosa2009 www.shopmisa.com

  Tham gia:
  2/9/2009
  Bài viết:
  5,885
  Đã được thích:
  1,464
  Điểm thành tích:
  863
  Vài chục năm nữa con gái VN không đủ cho con trai, mà cái topic này cũng có nhiều người kiếm con trai ầm ầm, hihi...
   
  Sửa lần cuối: 21/10/2009
 12. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  lọ mọ e down đc Hội những người buôn súng..có mẹ nào cần e gửi cho nhé
   
 13. Bé Min

  Bé Min Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/3/2007
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  E đây 2 công chúa rồi,OBN băt phải có thằng đích tôn nên đang phải làm t3,đang s.a trứng,tháng vừa rồi trượt,tháng này bỏ,ko biết tháng sau có nên cơm cháo gì không.Chỉ lo nhỡ ra 1 công chúa nữa thì tội con lắm.
   
 14. Bé Min

  Bé Min Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/3/2007
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Không có mẹ nào đi canh trứng à?
   
 15. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  Mẹ nó canh trứng ở đâu thế. tháng rùi e chưa chuẩn bị..nhưng cũng đến siêu âm đầu dò tham khảo bác sĩ...tháng sau thì chắc là sẽ đi thưởng xuyên...
   
 16. hạnhvy

  hạnhvy Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/5/2009
  Bài viết:
  1,015
  Đã được thích:
  295
  Điểm thành tích:
  123
  Mẹ nó đi về thì nhớ share cho mình ít thông tin nhé,thanks mẹ nó nhiều nhiều nhiều...Mình thì cũng tham khảo đủ sách rồi nhưng chưa áp dụng gì cả vì..lười quá,mà con trai thì muốn có lắm nhưng lại vẫn ngại...đẻ đây này:D,có ai giống m ko nhỉ?Nghĩ đến cảnh lại nuôi con mọn tiếp mà sợ quá,vừa thoát ra xong bây giờ lại tiếp tục,hichic..Đàn ông đúng là sướng thật,chả phải mang nặng đẻ đau gì mà vẫn đc lên chức bố,nếu như có kiếp sau m quyết làm đàn ông,ko thèm làm đàn bà nữa..
  Mà muốn có con trai thật ra là nguyện vọng của m thôi nhé,ox thì chẳng quan trọng,bảo 2 con gái càng tốt vì sau này đỡ phải lo cho chúng nó nhà:D,ôb nội thì đầy cháu rồi,trai gái đủ cả,chồng m lại ko phải là con trưởng.Nhưng ngặt nỗi m lại là con một,hức hức,ôb ngoại thì chắc cháu nào cũng vẫn cưng nhưng chắc nếu có thêm thằng cháu trai thì vẫn háo hức hơn..Vì thế cho nên mẹ cháu bắt đầu công cuộc dò dẫm tìm đường đây này,cứ tự m làm khổ m thế đấy..:rolleyes:.
   
 17. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  Me nay giöng e. Ctrai hay gai thi ox k phan đôi vi cgai đỡ fải lo nhiều.mà nhà có 2cgái đa số la giàu đấy chứ. Nhưng m muốn vênh váo vơí đời,mà có nêp, tẻ cho vui vẻ. Có mẹ naò canh trứng ở đâu or đã theo pphap nào thì mach cho c,e vơi nhé
   
 18. Littleprincess

  Littleprincess Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/3/2007
  Bài viết:
  946
  Đã được thích:
  171
  Điểm thành tích:
  83
  Mình cũng muốn hỏi kinh nghiệm canh trứng. Nhưng theo mình được biết thì phải canh ít nhất 10 ngày liền tù tì để xem sự phát triển của trứng, k biết có đúng k, mẹ nào đã từng canh trứng vào chia sẻ cái nhỉ.
   
 19. Mimosa2009

  Mimosa2009 www.shopmisa.com

  Tham gia:
  2/9/2009
  Bài viết:
  5,885
  Đã được thích:
  1,464
  Điểm thành tích:
  863
  Hình như bên này mấy chị em đang bàn về vấn đền này nè bạn. Chúc bạn thành công nhé !

  http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=18582
   
 20. me_yeu_tina

  me_yeu_tina Banned

  Tham gia:
  13/5/2009
  Bài viết:
  1,259
  Đã được thích:
  292
  Điểm thành tích:
  123
  E cũng mới đi 1 lần...nhưng e ước lượng ngày thiws 13-14 bắt đầu đi soi thôi....mất khoảng mấy ngày thôi chứ nhỉ? khi nào trứng khoảng 25m thì hình như là đc....
  Thông thường thì trứng sắp rụng cũng xác xuất con trai cao..nhưng ng nào có kngh mới áp dụng đc...còn c, e mình chắc phải đợi khi nào trứng rụng mới chiến đc..nhớ là từ 15h đến 3h sáng thôi nhé...:D =>>nghe có vẻ lắm..mà chả biết có sinh đc thằng cu k nữa hic
   

Chia sẻ trang này