1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Mời các mẹ bán hàng tham gia buổi offline chia sẻ kỹ năng viết văn và kể chuyện để thu hút khách hàng online.
Dismiss Notice
Nếu bé có vấn đề về sức khỏe/dinh dưỡng, bạn có thể để lại câu hỏi tại đây để bác sĩ nội trú bệnh viện nhi trung ương giúp bạn nhé!

Có ai muốn thi vào Bộ Tài Chính không???

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Mẹ Xíu, 6/2/2006.

 1. Mẹ Xíu

  Mẹ Xíu Thành viên tích cực

  Tham gia:
  1/9/2005
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  159
  Điểm thành tích:
  83
  Hôm nay mình đọc trên tranh web của BTC thấy có đợt thi tuyển năm 2006 đấy, bạn nào muốn làm 1 công chức thì tìm hiểu xem nhưng nói trước là lương rất thấp đấy vì nhiều người thi được vào rồi xong nghe thấy nói mức lương thì chuồn luôn nên có thể chỉ hợp với các bạn nữ.

  BỘ TÀI CHÍNH TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC
  ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯


  Bộ Tài chính tổ chức thi tuyển 73 công chức ngạch Chuyên viên theo các chuyên ngành: Tài chính công: 28; Ngân hàng: 03; Tài chính doanh nghiệp: 01; Bảo hiểm: 02; Thuế: 01; Kinh tế: 22; Hành chính nhà nước: 02; Kế toán-Kiểm toán: 07, Toán kinh tế: 04; Luật kinh tế: 03.

  Điều kiện dự thi: Là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện dự tuyển theo quy định của Pháp lệnh Cán bộ, công chức; có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ; tốt nghiệp Đại học hệ chính quy dài hạn tập trung loại Trung bình khá trở lên hoặc trên Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) theo đúng chuyên ngành tuyển dụng.

  Nội dung hình thức và thời gian thi:
  + Môn Hành chính nhà nước: Kiến thức quản lý nhà nước về kinh tế, tài chính; kiến thức về Pháp lệnh cán bộ, công chức; chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài chính.
  Thi viết, thời gian: 120 phút.
  + Môn Ngoại ngữ: 1 trong 3 ngoại ngữ (Anh văn, Pháp văn, Trung văn) trình độ B. Thi viết trắc nghiệm, thời gian: 60 phút.
  (Riêng chuyên ngành Kinh tế ngoại thương có yêu cầu riêng).
  + Môn Tin học văn phòng: Kiến thức về hệ điều hành Windows, sử dụng các ứng dụng của Office (Microsoft Excel và Microsoft word).
  Thi trắc nghiệm, thời gian: 30 phút.

  Hồ sơ dự tuyển:
  - Đơn xin dự tuyển (theo mẫu đính kèm).
  - Bản khai lý lịch.
  - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp Đại học, trên Đại học, kèm bảng kết quả học tập theo chương trình chính khoá, ngoại ngữ, tin học, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (chưa cần công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền, khi được tuyển dụng phải xuất trình bản chính để kiểm tra).
  - Bản sao giấy khai sinh.
  - Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan Y tế cấp quận, huyện trở lên cấp, giấy chứng nhận sức khoẻ có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
  - 2 ảnh màu (cỡ 4cm x 6cm) chụp trong thời hạn 6 tháng, 2 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ.
  Hồ sơ dự thi của mỗi thí sinh đựng trong 01 bì riêng, kích thước 21 cm x 32cm ghi rõ họ, tên và gửi về Hội đồng thi tuyển dụng công chức của Bộ Tài chính (không trả lại hồ sơ dự tuyển).

  Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: Từ ngày 15/02/2006 đến hết ngày 30/02/2006 tại Vụ Tổ chức cán bộ-Bộ Tài chính, số 8 Phan Huy Chú-Quận Hoàn kiếm-Hà Nội (Hồ sơ gửi qua bưu điện được tính từ ngày gửi, theo dấu bưu điện).

  Thời gian và địa điểm thi: Sẽ thông báo tại giấy báo dự thi.
  Thí sinh dự thi nộp lệ phí theo quy định.

  Mọi liên lạc để có thông tin liên quan đến kỳ thi qua số điện thoại: 04.8262039./.


  BỘ TÀI CHÍNH


  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
  ………ngày tháng năm 2006

  ĐƠN XIN DỰ THI TUYỂN
  CÔNG CHỨC CƠ QUAN BỘ TÀI CHÍNH

  Kính gửi: Hội đồng thi tuyển dụng công chức cơ quan Bộ Tài chính
  Tên tôi là: Nam, nữ:
  Ngày sinh:
  Quê quán:
  Hộ khẩu thường trú:
  Chỗ ở hiện nay:
  Điện thoại liên lạc:
  Dân tộc:
  Trình độ đào tạo:
  Thuộc đối tượng ưu tiên (ghi thuộc đối tượng ưu tiên nào):
  Sau khi nghiên cứu điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng cán bộ, công chức; tôi thấy bản thân tôi có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham dự kỳ thi tuyển. Vì vậy, tôi làm đơn này xin đăng ký dự tuyển tại Hội đồng thi tuyển dụng công chức cơ quan Bộ Tài chính. Nếu trúng tuyển tôi xin chấp hành nghiêm túc mọi quy định của Nhà nước.
  - Chuyên ngành đăng ký dự tuyển:.........
  - Đăng ký thi ngoại ngữ:..........................
  Tôi xin gửi kèm theo đơn này hồ sơ dự tuyển gồm:
  1- Bản khai lý lịch
  2- Giấy chứng nhận sức khoẻ
  3- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ
  4- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  5- 02 phong bì, 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm.
  Toàn bộ bản sao văn bằng, chứng chỉ, bản khai lý lịch, chứng nhận sức khoẻ trong hồ sơ dự tuyển của tôi nêu trên khi được thông báo trúng tuyển, tôi sẽ hoàn chỉnh lại theo đúng quy định.
  Tôi xin cam đoan hồ sơ dự tuyển của tôi là sự thật. Nếu sai thì kết quả tuyển dụng của tôi sẽ bị cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng huỷ bỏ.

  Kính đơn  (Ký và ghi rõ họ tên)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Xíu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này