Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? @nonbaitho: Có tôi đây má nó, người gốc Huế, rời Việt Nam 1975, hiện định cư tại Little Sài Gòn. Má nó cho mình gia nhập hội với nhé. Thanks má nó nhiều nhiều. Tôi còn biết một bạn ở Huế nữa, mai giới thiệu nhé. Tôi vừa mới đẻ xong, sanh đôi, nhà bây giờ 4 đứa rồi hì hì.
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? e ra ngoài này cũng thuê mà. hồi trước e thuê ơ chỗ Lĩnh Nam ấy. giờ e chuyển về Cầu Diễn rồi. e vừa đính hôn, cuối năm này e cưới. ,à c sinh năm bao nhiêu nhỉ? c tên gì? cho dễ gọi.
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? Mình tên thủy sinh năm 80,còn bạn ?Chúc mừng bạn nhé ,(u)(u) đã tìm được một nữa của mình .
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? hihi,em là my, sinh năm 89 c ạ.đọc chữ ký của c mà thèm nhỏ dãi.huhu
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? dạ, lúc nào rảnh e qua c chơi. ủng hộ chữ ký của c nữa. hiihi mà c có hay vô huế k? c lấy chồng ngoài này à?
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? Chị lấy chồng nam định ,bây giờ thuê nhà ở Hà Nội để tiện cho việc làm của chồng chị ở trên này ,lúc nào rỗi sang chị chơi.
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? hèn chi mà e thấy ... đặc sản Nam Định to vật vã. hihi cuối năm em lấy ông Lào Cai c ạ. xa tít mù khơi luôn. nhưng bọn e vẫn ở HN, tại a í đang làm việc ở đây. hehe ko phải đi làm dâu c ạ. sợ lắm! hihi
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? mấy hôm nay bận lắm hả c? sao e chẳng thấy c vào onl xây nhà nhỉ?
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? Hê hê sướng quá rồi,nhưng biết đâu em làm dâu gặp phải mẹ chồng tốt bụng thương em hơn thì sao. Hic hic chẳng thấy ai vào xây nhà nhỉ? Chắc người Huế ngoài này ko có mấy hay sao ý.
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? e thấy Huế mình cũng có mấy topic lận c nà. hì sao chẳng thấy ai vô hết nhỉ?! mẹ chồng cũng quý e lắm, e về là lại đưa e đi mua sắm, làm đẹp suốt, nhưng 2 đứa ở HN rồi nên đành chịu,, mà mẹ e cũng sợ con gái ở xa quá ko có cơ hội về thăm mẹ. hì chưa kể e cũng sợ làm dâu. hehe
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? có tui đây, chào các mẹ nhé! Tui đây, tui láy chồng Hà Nội, đang ở Hà Nội nè. Tui ở đây 4 năm rồi, bây giờ mới được làm quen các mẹ. Các mẹ có hay vô Huế không, tui tính đến thời điểm này là 2 năm chưa về,. bầu bí, rồi con cái, nhớ nhà quá! Tui thấy các hội khác đông quá, nhà mình ít thành viên nhỉ, tìm mãi mới ra chứ, các mẹ cố gắng ít chút thời gian xây nhà nhé! Tui cũng đang cố gắng đây. Tui đang ở Xuân La, tây Hồ, có mẹ nào ở gần không, ghé quán tui chơi, tui đang có gói mè xững chưa dám ăn, vì tiếc hiihi con tui lại om sòm rồi, tí nữa rảnh, tui vào tiếp!
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? lâu rồi mới có ng vào nhà c nè, hic e cứ đi ra rồi lại đi vào, hóng mãi mà chẳng thấy ai hết, hic e vừa ra thôi c ạ, đc 8 tháng rồi, e đang ở cầu Diễn đó c.
Ðề: Có bao nhiêu người ở Huế nhỉ??? Cầu Diễn à, chị đang ở Xuân La, Tây Hồ, ở Huế, em ở chỗ mô. Chị ở Hoàn Xuân Hãn, phú bình ấy. Ngừoi H mình ít thich nói chuyện nhỉ, thấy mấy clb khac đông quá, mà thèm, hihi em ra đây lấy chồng à, có thấy thích nghi dc không, trước chị cũng khó khăn lắm mới hòa nhập đựoc em à. Đang bế con nên chữ nghĩa nó cứ lung tung!