có bé nào giống bé nhà mình không?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi Khaiyeu, 18/11/2009.

 1. Khaiyeu

  Khaiyeu Banned

  Tham gia:
  15/5/2008
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bé nhà mình hiện giờ được 7th. mình cho bé ăn dặm lúc 6th ăn bột ngọt được vài bữa bé không chịu ăn nữa, mua bột mặn bé cũng không ăn. mình nghĩ bé không thích ăn bột nên nấu cháo cho bé ăn được bữa đầu tiên hôm sau nhất định không chịu ăn luôn (mình cũng nêm nếm ngon lành lắm chứ). bé làm mình ngạc nhiên khi cả nhà dọn cơm thì bé đòi ăn. ba bé đút cơm bé ăn ngon lành, canh , cá, thịt , trứng gì bé cũng ăn mà còn vui mừng đòi ăn thêm nữa chứ. măm măm rồi nuốt ( chưa mọc răng) mà không nghẹn gì cả. Mình biết như vậy là không tốt cho hệ tiêu hóa của bé nhưng thấy bé thích ăn quá nên ba bé bữa ăn nào cũng đút cho ăn . Giờ mình làm sao để bé chịu ăn cháo đây các mẹ, giúp mình với
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khaiyeu
  Đang tải...


 2. LINH AN

  LINH AN Thành viên chính thức

  Tham gia:
  13/11/2009
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  sao cháu lại ăn cơm sớm thế. Con nhà mình lúc đã mọc 8 cái răng, khi đó bé 14 tháng cũng không ăn cháo. Làm thể nào cũng không ăn cháo, cứ đòi ăn cơm mà mình vẫn còn lo lắng. Nấu cơm thật kỹ và dẻo mới dám cho ăn.
  Theo mình thì bạn không nên cho bé ăn, chắc phải rèn bé thôi, vì chưa có răng... ăn cơm, cá sẽ khiến cho hệ tiêu hóa của bé không tốt. Chắc bạn phải cương quyết với bé. Vài lời góp ý.
   

Chia sẻ trang này