Hà Nội: Có bố, mẹ nào muốn đi làm Tư vấn bảo hiểm không ạ?

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Đôi mắt buồn, 10/11/2015.

 1. Đôi mắt buồn

  Đôi mắt buồn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/11/2015
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Chào các bố các mẹ,
  Trước tiên em muốn kể với mọi người câu chuyện của em.

  Lần đầu tiên em được mời đi làm tư vấn bảo hiểm là khi mới ra trường, vừa đi làm. Một chị tình cờ ngồi cạnh em trong 1 khóa học gì đó em không nhớ, chị lại gần, bắt chuyện và mời em đi làm tư vấn bảo hiểm, trông chị có vẻ rụt rè và mặc cảm như thể mình làm chuyện gì có lỗi lắm. Em thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên đến giờ em vẫn nhớ mãi nét mặt của chị đó. Cảm thấy hơi áy náy với chị, vì đó cũng chỉ là 1 cơ hội tốt người ta muốn chia sẻ với mình nhưng thái độ của mình thì thật là phũ phàng. Vì mình cũng còn đang theo xu hướng của xã hội kỳ thị với bảo hiểm.

  Sau này, lấy chồng, sinh con. Nhìn đứa con bé bỏng, tất cả mọi thư đều phụ thuộc vào bố mẹ, đến ăn, uống, đi ra đi vào đều bấu vào mẹ. Cảm giác con đáng yêu lắm nhưng cũng thật bé bỏng, mong manh lắm, muốn làm tất cả mọi điều cho con. Con cần gì là đáp ứng hết thứ đó. Rồi có lúc lại chợt lo lắng, nếu một ngày mình không chăm lo được cho con nữa thì sẽ ra sao? con quá bé bỏng non nớt và còn phụ thuộc vào mình đến ít nhất 18 năm cơ mà, thời gian dài vậy, ai biết được điều gì xảy ra. Đến lúc đó em mới hiểu ra ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ. Đến giờ mua 2 hợp đồng bảo hiểm, thấy cũng yên tâm hơn nhiều, mình có 1 khoản tiền dự phòng. Và em đến với bảo hiểm như vậy đó.

  Chắc trong này có nhiều mẹ đồng cảm có, ác cảm có, cơ mà cứ chia sẻ thôi, nhận thức chúng ta có thể thay đổi, thái độ cũng có thể thay đổi mà.
  Bảo hiểm không xấu, nó rất nhân văn, chỉ có 1 số người làm bảo hiểm là xấu, con sâu làm rầu nồi canh, cũng giống như mọi ngành, y tế, công an, giáo dục, ngân hàng... hay bất kỳ ngành nào cũng có những người như vậy. Nhưng bảo hiểm bị kỳ thì hơn, khiến công việc của người tư vấn bảo hiểm vất vả hơn.
  Một chị tư vấn cùng với em thì do thấy ông thầy cúng gần nhà tự dưng đột tử chết và được đền bù 600 triệu, thế là chị tức tốc đi mua ngay 1 hợp đồng BH đóng 20tr/năm. Rồi nhất quyết xin đi làm tư vấn bảo hiểm. Từ nghề bán tôm, thu nhập khá bấp bênh, chuyển sang làm tư vấn bảo hiểm, ăn mặc đẹp, sang trọng. Thu nhập có tháng lên đến hơn 100tr. Mà chị ý trông hiền khô, còn có vẻ nhút nhát, rụt rè nữa. Nhưng em thấy chị ý rất chân tình và thật thà khi nói chuyện với mọi người. Có lẽ vì thế mà nhiều người tin tưởng mua bảo hiểm cho chị ý.

  Chia sẻ đôi lời, mẹ nào muốn làm tư vấn bảo hiểm thì inbox em nhé. Công ty của Nhật ạ, Dai - ichi life Việt Nam. Uy tin và sản phẩm, chế độ rất tốt.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đôi mắt buồn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này