Em có 2 thắc mắc như sau, mong được mod giải đáp ạ. 1- 1 trong những quy định của box thanh lý là "không được mở nhiều topic thanh lý", trong khi đó trong topic "Hướng dẫn mở topic thanh lý hiệu quả", mod có tư vấn là nếu bán đồ điện tử thì nên mở riêng một topic ko nên để lộn chung với các đồ TL khác. Vậy khi tách riêng đồ điện tử ra một topic khác, em có vi phạm quy định của box TL ko ạ? 2- E đang cần mua một đôi combat boots với những đặc điểm XYZ, có nguyện vọng mua lại của những người cần bán. Vậy em có được phép mở một topic cùng tên trên box TL hay ko, khi mà em đã có một topic bán đồ thanh lý đang hoạt động trên box rồi? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Mod. Xin chân thành cảm ơn và chúc các Mods một cuối tuần vui vẻ (u)
Ðề: Có được mở 2 topic trên cùng 1 box thanh lý? Chào bạn! Bạn có thể tạo một topic thanh lý và một topic cần mua thanh lý trong box Đồ thanh lý. Bạn tham khảo thêm quy định của box Đồ thanh lý tại link sau: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/61178-Quy-%C4%91%E1%BB%8Bnh-c%E1%BB%A7a-m%E1%BB%A5c-%C4%90%E1%BB%92-THANH-L%C3%9D Thank.
Ðề: Có được mở 2 topic trên cùng 1 box thanh lý? À mà e ko tự khoá đc hay sao ấy ạ, nhờ mod close topic cho em. Cảm ơn mod nhiều