Toàn Quốc: Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Thụ Động Cho Nhân Viên Văn Phòng,mẹ Bỉm

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi revayem, 1/6/2018.

 1. revayem

  revayem Thành viên chính thức

  Tham gia:
  18/6/2017
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link.coRút gọn link kiếm tiền với payout rates cực cao.
  [​IMG]

  Trong suốt một thời gian dài, Ouo.ioShink.in được xem là những mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao nhất tại thị trường Việt Nam với $1.5/1000 views. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 123Link.co, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $3/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng 123Link.co rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.
  [​IMG]

  123Link.co là gì?
  123Link là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. . Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $3/1000 views
  Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link.co
  ĐÂY LÀ LINK REF CỦA TÔI: 123LINK
  CÁC BẠN ĐĂNG KÝ LINK REF CỦA TÔI . CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TÔI HƯỚNG DẪN CÁC BẠN CÁCH KIẾM TIỀN .TRONG KHI CÁC BẠN KHÔNG MẤT GÌ.
  BẠN NÀO KHÔNG THÍCH LÀM REF CỦA TÔI THÌ ĐANG KÝ TẠI TRANG CHỦ : 123link.co

  DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ , CÁC BẠN LÀM THEO NHA
  Bước 1 : Truy cập vào link : http://bit.ly/2L3k0hd, mặc định ngôn ngữ của trang là tiếng Anh, nếu bạn không hiểu bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu.
  [​IMG]

  Bước 2 : Kích chuột vào SIGN UP FREE để đăng ký tài khoản mới
  [​IMG]

  Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Tên đăng nhập , email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Submit. Các bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Google.
  [​IMG]

  Bước 4: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.
  [​IMG]

  Bước 5 : Sau khi xác minh, các bạn sẽ được tự động chuyển hướng và đăng nhập vào tài khoản 123Link.co. Nó sẽ trông giống như thế này.
  [​IMG]

  Bước 6: Click vào mục Cài đặt trên sidebar bên trái, chọn mục Hồ sơ. Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng và điền thông tin tài khoản vào mục bên dưới.
  [​IMG]

  Click vào nút Submit để lưu lại.
  Các tính năng rút gọn link của 123Link cũng tương tự như các trang link rút gọn khác hiện nay và giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt nên ad sẽ không hướng dẫn nữa nha.
  Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với 123Link.co. Hãy đăng ký ngay cùng nhau kiếm thật nhiều tiền với 123Link.co.
  [​IMG]

  Bạn đã từng tham gia rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co chưa? Bạn đánh giá thế nào về mạng rút gọn link này?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi revayem
  Đang tải...


Chia sẻ trang này