1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Mời các bạn kinh doanh tài trợ cuộc thi ăn tại hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ để thương hiệu và sản phẩm được quảng bá rộng rãi.
  Dismiss Notice
 3. Mời các bạn tham gia buổi offline chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng tại hội chợ vào ngày chủ nhật 11/12/2016 tại cafe Bảo Oanh, số 7 đường Thanh Niên, Hà Nội (gần hồ Trúc Bạch)
  Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Mời các bạn đến dự cuộc thi ăn tại hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ ngày chủ nhật 18/12 tới KTX ĐH Kinh Tế. Mời bạn đăng ký tham gia thi ăn tại đây.

Co Me nao biet cho ban bot xay san cho be khong???

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi melinh, 13/9/2007.

 1. melinh

  melinh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/12/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chao cac me.

  Minh hien dang o HCM co em be 4 thang tuoi. Hien minh dang chuan bi cho chua an dam nhung khong biet o HCM co cho nao ban bot xay san cho be giong o Cho Chau Long Ha noi lam khong nhi?? (Bot gom gao tam, gao nep, hat sen, y di, dau xanh, ..tron lan roi xay ) cac me nao biet vui long hci cho minh voi.

  Cam on cac me nhieu

  Melinh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi melinh
  Đang tải...


 2. happyday1382

  happyday1382 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  23/11/2006
  Bài viết:
  2,731
  Đã được thích:
  510
  Điểm thành tích:
  773
  Bot xay san

  Chi oi, cu vao sieu thi la co het y ma, o khu vuc ban do kho y, co nhieu hang lam, va tuy theo tung lua tuoi, chi chu y lua chọn, hoac chi co the nau chao cho moi thu kia 1 it roi cho vao may xay sinh to say nhuyen la duoc ma.
   


Chia sẻ trang này