Gần đây em rất hay bị hoa mắt, như kiểu mắt nhìn mọi vật rất mơ hồ, có cảm giác không thật, khó tả lắm. Rất khó tập trung vào việc gì, chỉ muốn nằm xuống nghỉ ngơi thôi. Em muốn đi khám nhưng không biết khám về mắt, hay về não. Nhỡ đâu lại bị u não thì sao. (((((((((( Có mẹ nào gặp trường hợp như em chưa? ngày nào em cũng bị ấy, mà bị liên tục thôi
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? Chị bị lâu chưa, kéo dài không? Em thì thỉnh thoảng do ngồi máy tính nhiều nên bị như choáng, nhìn cái gì cũng mơ hồ, không tập trung vào được việc gì, nhưng chỉ kéo dài trong vòng 1h thôi. Chị nên đi khám thì hơn ạ!
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? ui, em cũng hay bị thế lắm, nhưng ko đến nỗi u não đâu, mn cứ làm e sợ @@
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? không có lời khuyên nào tốt bằng lời khuyên của bác sĩ mn à, tốt nhất mẹ nó tới bệnh viện đi nhé, chị nhà bác em có lần bị thế đem ngất xỉu củ tỏi phải đi bệnh viện cấp cứu kết luận là thiếu máu lên não trầm trọng, may phúc kịp thời. Chị cứ đi bệnh viên nó khám cho xem sao, nếu bệnh viện mà lo chờ lâu thì trích khoản tiền đi bv tư cho nhanh
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? Khi bị đau đầu quá mình cũng bị như vậy. Bạn có thể do thiếu máu bơm lên não nên bị vậy, tốt nhất là đi khám b à.
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? Chêt rồi, e cũng hay bị thế. Nhưgn bệnh viện bh có như hồi xưa đâu. Muốn đi khám nhưng tâm lý siêu chán, chờ đợi lâu, quát mắng bệnh nhân, thái độ khinh khỉnh nên khám e chỉ muốn khám tư thôi.
Ðề: Có mẹ nào có biểu hiện như em không??? giờ phòng khám tư nhiều mà bạn, quan trọng chất lượng thôi