mấy hôm nay đọc trên báo có nói về vấn đề bùa yêu này, ko biết lcm có mẹ nào dùng thử chưa Thứ bột này không có mùi vị gì khác biệt, cho nên rất dễ cho chồng xử dụng mà không bị phát hiện. Tiện lợi nhất thì bạn nên cho bột này hòa tan vào một cốc cà phê, như vậy sẽ không có ai có thể nhận biết được nữa. Tuy nhiên, bùa yêu này cần phải được pha vào lúc nước đã nguội. Nếu cho vào nước nóng, hoặc đồ ăn nóng, thì nó sẽ mất tác dụng. Sau khi đã để cho chồng dùng bùa yêu, người vợ phải lập tức lấy quần áo lót của chồng, loại quần áo có chứa càng nhiều mồ hôi càng tốt. Rồi, 7 ngày liên tiếp sau đó, vợ phải cho quần áo bẩn đó của chồng vào chảo rang. Đối với trường hợp bỏ bùa phụ nữ thì người đàn ông phải rang quần áo của người phụ nữ liên tiếp trong ngày. Khi rang, tuyệt đối không được để cho quần áo bị cháy. Và phải làm lúc người kia không có nhà. Sau 7 ngày, bùa yêu sẽ phát huy tác dụng. Người chồng dính bùa yêu dù có đang say đắm với người mới bao nhiêu thì cũng sẽ lập tức rời xa rồi quay trở về yêu thương vợ con. Từ đó, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình với ai khác”. Ngoài ra, sau khi đã cho chồng dùng bùa, người vợ còn có thể điều khiển chồng trong việc bảo chồng ở nhà không được chơi bời, hay tụ tập bạn bè... giá 1tr/gói nho nhỏ, số lượng bao nhiêu cũng có. nghe nói của người dân tộc Sán Dìu. em hok biết có bố mẹ nào tin vào cái này ko chứ cá nhân em thì.... nhìn cái gói bùa đã thấy như cái gói tro tàn ý. họ làm bằng cái gì thế, pha vào nước uống có bị chết ngỏe ko, hay bị bệnh tật gì ko, kinh bỏ xừ. mà giữ chồng giữ con, vấn đề là do cả 2 phía chứ nhỉ.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Mình không tin mà có thì cũng không thích. Lại còn có cả bùa yêu nữa, uống vào chắc phải ảnh hưởng đến thần kinh thì mới thế chứ, hoặc là lại chuyện ma với quỷ xui khiến, lúc đó chồng (vợ) có còn là chồng (vợ) mình nữa không. Kinh lắm, tốt nhất là hai vợ sống sống yêu thương cùng cố gắng vun đắp. Hjhj...
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ úi lại có cái này nữa ah? mình tưởng ở dân tộc họ có cái gì đấy chứ ko nghĩ lại là dạng bột.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ em cũng nghe qua cái này rồi nhưng mà không biết là con nên tin không nữa thấy nhiều trường hợp đúng là như có bùa iu hay sao ý người phụ nữ làm cho ngừoi đàn ông của mình quấn quýt hơn.Em thì em thấy chả thích cái này vì có như nào dùng tình cảm và sự yêu thuơng của mình để mà chinh phục ngừoi ta có hơn không.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ http://dantri.com.vn/c130/s130-606972/muc-so-thi-tac-dung-bua-yeu-sau-7-ngay-su-dung.htm bùa yêu đây này. vớ vấn quá mà nhiều chị tin ghê
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Thật ra bùa ngãi là có thiệt , nhưng các mẹ đừng dính vào mấy cái đó nhé , sau này hối hận không kịp !
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Mình cũng nghe nói bùa ngãi như con dao hai lưỡi, hơn nữa có một số loại bùa mà dùng thì bản thân người đem ra cho người khác dùng cũng có thể phải chịu hậu quả. Tóm lại chẳng biết có bùa yêu thật hay không, nhưng nếu có thì cũng cần cảnh giác. Bởi yêu hay không là vấn đề tình cảm, thế mà lại dùng "xảo thuật" (mình chưa biết dùng từ gì để diễn tả cho rõ nghĩa hơn) để đem trói và ràng buộc tình cảm thì không hay ho gì.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Mình cũng nghe nói bùa ngãi như con dao hai lưỡi, hơn nữa có một số loại bùa mà dùng thì bản thân người đem ra cho người khác dùng cũng có thể phải chịu hậu quả. Tóm lại chẳng biết có bùa yêu thật hay không, nhưng nếu có thì cũng cần cảnh giác, đừng dùng thì hơn. Bởi yêu hay không là vấn đề tình cảm, thế mà lại dùng "xảo thuật" (mình chưa biết dùng từ gì để diễn tả cho rõ nghĩa hơn) để đem trói và ràng buộc tình cảm thì không hay ho gì.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Các mẹ cứ tưởng tượng thứ đồ lót cuả người này bỏ vào thức ăn của người khác thì có thể chấp nhận được ko,khoan hãy tính đến việc tác dụng ra sao, nhưng chắc chắn là ko tốt cho sk rồi, nhỡ ra còn gây bệnh tật thì nguy khốn.
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Em không tin đâu chị à, hàng xóm nhà em có chị làm vì chông đi theo gai, Nhưng cuối cùng chông đi hẳn luôn ạ
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Mình chả tin bùa yêu hay chuyện yểm bùa gì gì này. Khoa học và khoa học...Cac bạn hay tin vào thuc tê ây!
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Các mẹ đừng tin vào những cái phi thực tế này nhé không là mất xiền oan đó... Cứ chăm chút cho gia đình, chiều chuộng chồng tý là okie mà. Có mà ảnh chẳng đòi dính cả kiếp sau luôn ấy! hjhj...
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ mấy hôm bỏ bê toipc quá. hehe. các trang báo đưa tin lên ầm ầm ý, thế mà vẫn có người mua về dùng đấy các chị ạ. chả biết có tác dụng gì ko nhưng mà tin như thế thì ko ổn nhỉ
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ mình cũng nghe nói bùa ngải là có thật, nhưng thường thì là của dân tộc họ làm thôi chứ người kinh chả biết mấy cái ý
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ 1: Tự nhiên lại thấy chồng ngơ ngơ ngẩn ngẩn 2: Chả biết td đến đâu, chồng mà phát hiện ra mình bỏ bùa lão ý, liệu tình yêu có còn như xưa. Thôi chả dại
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ em không tin mấy cái này ) ở đây mẹ nào thử chuột bạch đi rùi tường thuật cho cả nhà nghe với
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ bố nó lên vùng núi hỏi xem, chắc người dân tộc đã từng làm rồi đấy
Ðề: có mẹ nào đã dùng bùa yêu chưa ạ Em thì em không tin vào cái bùa này lắm, nhưng phải bị vào những trường hợp chồng bỏ theo gái, lúc đó em sẽ tính sau.