1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần giúp: Có Mẹ Nào Dùng Sp Fucoidan Của Nhật Trị Ung Thư K Ạ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi huong.thinh1803, 31/7/2017.

 1. Mẹ Tom 92

  Mẹ Tom 92 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/5/2016
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  8
  nhà m có ông chú dùng cái okinawa fucoidan của nhật hơn 1 năm nay rồi, thấy chú vẫn sống khỏe mạnh, nhà m cũng mới mua lọ này cho mẹ m dùng, bà đi tầm soát bị K tử cung giai đoạn đầu, hi vọng tiến triển tốt híc. mà thấy bảo sp này nhiều hàng giả hàng nhái lắm
   
  Đang tải...


 2. diminhdat2017

  diminhdat2017 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/3/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thành thât chia sẻ nỗi buồn với các bạn có người thân bị bênh K, có trải nghiệm rồi mới biết nó là quá sức chịu đựng...Bố mình vừa mất vì K gan, ông phát hiện muộn nên chỉ được hơn 40 ngày. Mình đã đọc rất nhiều sách về thực dưỡng, kiềm hoá, cũng gọi cho con dâu cô Kim Thị Lựu người dùng thực dưỡng chữa K phổi và sống được 7 năm nay (cô này có lên báo nhưng đồng nghiệp của mình là bạn học con dâu của cô ấy), rồi dùng fucoidan, nọc bọ cạp xanh cuba. Mình đã áp dụng hết cái này, còn nước còn tát. Mình chuyển cho bố ăn thực dưỡng, cắt hết sữa, đạm động vật và dùng nước kiềm. Bệnh bố nặng và không chữa được nữa nhưng cho đến lúc mất bố mình không bị di căn sang các bộ phận khác nên ông ít đau đớn (chị mình làm bệnh viện và khi chọc dịch bụng của bố thì chị ấy bảo là vẫn chưa bị di căn). Mình cũng không biết cụ thể là Fucoidan và nọc bọ cạp có tác dụng không nhưng các chú/anh hướng dẫn viên tiếng Tây Ban Nha bên mình vẫn thường xuyên có đơn đặt hàng của các bệnh nhân K đã theo họ mua thuốc nhiều năm nay. Mình vừa rao thanh ly một số thuốc còn lại mình đã mua trên diễn này. nếu ai cần chia sẻ thông tin về thực dưỡng, kiềm hoá thì chat với mình.
   

Chia sẻ trang này