Có Mẹ Nào Lấy Chồng Bộ Đội Như Em Không Ạ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi mecuaBithoi, 17/4/2017.

 1. mecuaBithoi

  mecuaBithoi làm quen- kết bạn- học hỏi

  Tham gia:
  17/4/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Chào cả nhà!
  Có mẹ nào lấy chồng bộ đôi như em không ạ?
  Cũng không có gì đâu, không pải em lên đây kêu ca hay gì cả. Chỉ muốn tâm sự nói chuyện với những ai có ck là lính giống em thôi
  E năm nay 25T( tính cả mụ là 26), tính ra đến đến 11 nay là được 4 năm rồi . E lấy chồng lúc còn đang học năm 3 đại học,e quen chồng em qua một người cậu họ ở quán karaoke hihi. Khi đó ck em còn bắt em gọi là chú cơ vì hơn em tận 9 tuổi.Từ lúc quen biết cho đến lúc xin phép qua lại và ăn hỏi chỉ vẻn vẹn trong vòng 6 tháng. Thật ra e quyết định nhanh chóng như vậy vì lúc đó em chỉ nghĩ đơn giản thế này : E RẤT THÍCH MÀU ÁO XANH CỦA LÍNH HEHE!!!!!, vì ck em hơn nhiều tuổi nên sẽ nhường nhịn em trong nhiều chuyện...chứ chẳng nghĩ được gì khác.Mọi người có biết không? Cái lúc chồng em đến tán em ý, ck em mồ hôi mồ kê nhễ nhại, quần thì ống thấp ống cao, cái áo trắng thì màu cháo lòng xong cứ xốc về phía sau nhìn chán đời lắm ạ nhưng không hiểu sao em lại rất có cảm tình. THẾ MỚI LẠ CHỨ???? em cũng thấy được anh là người hiền lành, chất phác mà lại có sự chín chắn chỉn chủ của người lính. Thế là em quyết định lên xe hoa thôi. hì
  Sau ngày cưới được 1 tháng thì vk ck em biết tin e có bầu. UI! ông ý sướng gọi điện đi khắp nơi hahaaa .
  Nhưng mà lấy ck lính nên có những đêm em pải ngủ 1 mình vì ck đi trực, có hôm anh ấy vừa đi thì em nôn nghén lại pải về với vk. Nghĩ lại quãng thời gian ốm nghén, sợ mùi cơm thật là kinh khủng, rồi ck em lại pải đi công tác nữa chứ, những hôm ăn 1 mình ở nhà một mình thật chán làm sao. Cũng may, em là người cá tính nên cũng chẳng tủi thân hay suy nghĩ nhiều.
  Nhưng đến lúc sinh con rồi nuôi con mới thấy mệt mỏi khi vừa pải đi học vừa chăm con. Mà thằng cu nhà em lại còn khóc ròng rã mất 4 tháng liền chứ. Lúc đó bọ stress nặng nề cực kì luôn.nhưng chẳng ai hiểu cho cả. Mình lại còn trẻ chưa trải đời nữa chứ. Nhưng mọi thứ rồi cũng qua.
  E cũng ra được trường đúng hạn (6-2015) có được cái bằng đh trong tay. Nhưng lại chính thức bị thất nghiêp từ đấy đến giờ Cứ ở nhà chăm con chờ việc ( em đang chạy vào cnvc trong bộ đội các mẹ ạ ).
  Điều em muốn nói ở đây là lấy ck bộ đội thì cứ vò võ nuôi con 1 mình,ăn một mình, ngủ một mình như mẹ đơn thân vậy. Ck em lại là người khô khan nhưng lại tình cảm. A đang đi học 2 năm vắng nhà nữa, may cuối tuần vẫn về dk để chơi với con !!! Nhưng em vẫn thấy mình may mắn vì không lấy nhầm ck. E thất nghiệp nhưng ck rất thông cảm, chứ không khinh kiểu tiền anh tiền tôi.... không biết tuong lai thế nào nhưng giờ e rất hp các mẹ . Mặc dù nhà nhiều lúc vắng bóng ck.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mecuaBithoi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này