Thông tin: Có Mẹ Nào Mới Mua Sim Mà Bị Tin Nhắn Hiện Sáng Màn Hình Không Ạ ( Tin Nhắn Dịch Vụ )

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Nhà Hoa Ban, 27/6/2016.

 1. Nhà Hoa Ban

  Nhà Hoa Ban SIM 3G Dcom-ipad-smarphone 240k rẻ nhất thị trường

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  1,418
  Đã được thích:
  301
  Điểm thành tích:
  173
  cụ vào phần SIm > dịch vụ > Life info > Bật/ tắt > Tắt > xong
  Daily Express của Viettel là dịch vụ mà người dùng có thể đọc tin tức mà không cần dùng tới internet nhưng nó lại gây hao pin cũng như làm phiền bạn bởi những tin nhắn không cần thiết. Trong trương hợp đó bạn có thể dùng cách hủy, tắt dịch vụ Daily Express Viettel


  Hủy, tắt dịch vụ Daily Express Viettel giúp bạn tránh được tình trạng tốn cước phí không cần thiết vào mỗi tháng cũng như tiết kiệm pin một cách đáng kể. Vậy dịch vụ DailyExpress của Viettel là gì?

  [​IMG]

  Đó là một trong những dịch vụ được kích hoạt sẵn trên sim khi bạn mua sim mới. Đây cũng là cách mà các mạng như Mobifone hay Vinaphone cũng âm thầm sử dụng để kích hoạt dịch vụ này. Khi sim của bạn được kích hoạt dịch vụ Daily Express thì Viettel sẽ tự động gửi cá tin nhắn tin tức dạng Flash SMS hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn và sẽ tự động tắt trong một vài giây.

  Cách hủy, tắt dịch vụ Daily Express của Viettel

  [​IMG]

  Để hủy hay tắt dịch vụ DailyExpress của Viettel các bạn có 2 cách như sau:

  Cách 1: Bạn có thể hủy dịch vụ Viettel Plus Daily Express qua tin nhắn bằng cách soạn theo cú pháp: HUY gửi 153

  Cách 2: Tắt dịch vụ Daily Express ngay trên điện thoại

  Các bạn vào Menu ->ViettelPlus -> DailyExpress ->Kich hoat dich vu ->Tat dich vu

  Qua đây, các bạn đã có thể biết thêm một dịch vụ tiêu tốn cước phí hàng tháng của bạn mà không biết do đâu. Cách hủy, tắt dịch vụ Daily Express Viettel sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng xuất hiện những tin nhắn quảng cáo không mong muốn và gây tiêu bao pin thiết bị của bạn. Để sử dụng 3G bạn có thể xem các
  mobifone
  Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Liveinfo, chặn các tin nhắn quảng cáo từ Liveinfo trên điện thoại iphone, samsung.. nếu khách hàng cảm thấy khó chịu.Liveinfo là dịch vụ gửi những thông báo tin nhắn về quảng cáo các tính năng, tin tức của nhà mạng nhưng điều đó vô tình gây phản cảm khó chịu cho người sử dụng thuê bao Mobifone.Sau đây là các cách để hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  * Cách chặn, hủy dịch vụ quảng cáo Liveinfo
  1/Chặn bằng tin nhắn SMS

  – Soạn cú pháp : HUY gửi 9220

  – Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ tắt chức năng Live Info

  2/Tắt trực tiếp trên điện thoại

  – Phiên bản cũ : Vào menu==>Super sim==>Liveinfo==>Kích hoạt==>Tắt dịch vụ

  – Phiên bản mới : Vào menu==>Super Sim==>LiveInfo==>Bật/tắt dịch vụ ===> Tắt

  Sau khi thực hiện đúng các thao tác trên ( tất cả các dòng điện thoại) khách hàng đã có thể yên tâm là đã chặn được các tin nhắn rác của hệ thống LiveInfo rồi.Nếu khách hàng muốn kích hoạt lại dịch vụ thì vào bật lên.

  Ngoài ra cách hàng có thể tham khảo thêm cách đăng ký 3g mobifone một cách nhanh gọn, hiệu quả với đầu số 9084 ngay trên web để có thể tìm và đăng ký cho mình 1 gói cước 3g hợp lý để có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi rồi.

  Chúc khách hàng thành công!!
  vinaphone

  Dịch vụ V-live Vinaphone được tích hợp sẵn trên SIM 64K, 128K của VinaPhone và sẽ được phát chủ động khi máy điện thoại của thuê bao đang ở chế độ rỗi dưới dạng bản tin Flash SMS.

  Cách hủy dịch vụ V-Live Vinaphone, hủy tin nhắn flash trên màn hình:
  Cách 1: để hủy dịch vụ V-Live Vinaphone : Từ điện thoại di động Thuê bao chọn: Menu >> VinaPhone >> V-Live >> Kich hoat >> Tat dich vu.

  Cách 2: Nếu trên điện thoại của bạn ko hiện Vinaphone thì hãy soạn tin HUY gửi 9044 để hủy dịch vụ V-Live chuyên gửi tin nhắn Flash trên màn hình của bạn ngay nhé.

  Lưu ý: tin nhắn tới 9044 là miễn phí.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành theo hướng dẫn cách hủy dịch vụ tin tức, quảng cáo trên màn hình gây khó chịu không cần thiết rồi. Xem thêm nhiều dịch vụ khác
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhà Hoa Ban
  Đang tải...


 2. Nhà Hoa Ban

  Nhà Hoa Ban SIM 3G Dcom-ipad-smarphone 240k rẻ nhất thị trường

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  1,418
  Đã được thích:
  301
  Điểm thành tích:
  173

Chia sẻ trang này