Cần giúp: Có Mẹ Nào Tham Gia Khóa Học Cửa Sổ Vàng Chưa Ạ

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Chuyên Thời trang Rẻ Đẹp, 25/5/2017.

 1. Chuyên Thời trang Rẻ Đẹp

  Chuyên Thời trang Rẻ Đẹp Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Hôm nay em có đi nghe hội thảo về chăm sóc, phát triển cho bé của thầy Cương. Em cũng muốn được đi học 2 ngày chính thức của thầy mà học phí cao quá ạ, 5triệu ấy, với đứa mới đi làm như em thì em k tải được, em cũng tiếc lắm.
  Có mẹ nào từng học không ạ? Chia sẻ cho em với ạ, em có nên cố đi vay mượn để học k đây. Ngoài chăm sóc sức khỏe cho con còn có các vấn đề dinh dưỡng, phát triển trí tuệ cho con nữa. Con em hay ốm, thấy các bạn chia sẻ trên lớp là con các bạn được áp dụng cách của thầy k cần uống kháng sinh mà vẫn hết ốm nữa, nên em càng ham
  Hiu hiu, các mẹ cho em lời khuyên đi ạ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chuyên Thời trang Rẻ Đẹp
  Đang tải...


 2. nanhbactypro

  nanhbactypro Tôi cam kết là một người cha tốt!!!

  Tham gia:
  16/6/2017
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Vợ mình chưa tham gia, nhưng hóng ý kiến của các mẹ
   
 3. lunette

  lunette Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/2/2014
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em mới học đợt giữa tháng 8 này, search thấy 1 vài người nói vớ vẩn nhưng cá nhân em thấy rất bổ ích, cửa sổ vàng nhưng chú trọng cả giai đoạn từ chuẩn bị dinh dưỡng, sinh hoạt cho cha mẹ để đc chất lượng trứng và tinh trùng tốt, sinh ra đứa con khoẻ mạnh, nhiều mẹ ghi chép rất cẩn thận, xong còn về nhà tự tổng hợp lại, share cho nhau. Thầy có giới thiệu một số loại thực phẩm chức năng nhà thầy dùng nữa, nhưng nhiều mẹ cho đó là phản cảm, mà kiểu thầy mua được hàng chuẩn, ai thích thì mua thôi, ko thầy để lại vì nhà thầy cũng thường xuyên dùng mà. Rất có ích, nên học và tập trung, chứ kiểu tâm lý bố đời ta đây biết hết như vài bố bị mẹ kéo đi học chung thì chịu ạ!
   

Chia sẻ trang này