Chào các mẹ, gia đình em đang rất buồn vì em gái em đột quỵ, bác sĩ nói khả năng sống thực vật là rất cao. Em ấy mới 33 tuổi, có 1 nhóc hơn 3 tuổi, gia đình em khó chấp nhận việc này. Vậy các mẹ có thể tư vấn giúp em được không. Tình trạng em gái em giờ là có thể mở mắt, khi cấu véo vào ngưòi nếu đang nhắm mắt thì nó mở ra, mặt có vẻ hơi nhăn, cả nhà hy vọng lắm vậy mà bác sĩ nói là những phản ứng đấy không nói lên điều gì? Nhà em luôn hy vọng bác sĩ sai bởi không phải lúc nào bác sĩ cũng đúng. Các mẹ ơi, cho em một lời tư vấn với.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Chị ơi, em chị đang nằm viện nào, nhà em có chị làm bác sĩ để em hỏi cho nhé
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Uh, em chị nằm 108, em thử hỏi giúp chị với. Nhà chị giờ rối trí lắm.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Mấy hôm nay đọc rất nhiều trên mạng về thông tin não chết, thấy vào ngõ cụt quá nhưng sao vẫn hy vọng một tia sáng, dù yếu ớt thôi, ở phía trước. Mọi người ơi, có ai biết trường hợp nào mà bác sĩ tuyên bố như thế này mà vẫn hồi phục không, dù không phải là 100%. Chia sẻ cho mình hy vọng với.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Bạn ơi, hay thử nhờ các bác sỹ giỏi hội chẩn lần nữa đi??? Còn nước còn tát, đừng mất hy vọng nhé! Và bạn hãy nói chuyện thật nhiều với em bạn nhé, nhắc những chuyện trước đây ấy.... đừng mất niềm tin! Ôm bạn một cái và mong là có nhiều người vào đây có thể giúp được bạn và gia đình!
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Ôi, khổ thân chị ý quá, thương bé con quá bác Chuột ạ. Đọc top của bác mà em rơi nước mắt. Hồi cuối năm vừa rồi, bác gái chồng em cũng bị đột quỵ nhưng may mắn là chỉ bị liẹt tay phải. Ở hiền sẽ gặp lành, cầu mong phép màu sẽ đến với gia đình chị ạ.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Chia sẻ với chị nhé ạ, khổ thân em bé mới 3 tuổi
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ với gia đình mình. Mở topic này ra mà mỗi khi vào mình lại khóc, chân tay run hết lên. Thương em lắm, mỗi lần vào viện nhìn thấy em mở mắt, trò chuyện với em mà thấy đắng lòng quá. Cả nhà cũng động viện nhau là dù chỉ 1/1000 tia hy vọng thì cũng phải hy vọng, dù mong manh, và tin vào sức em mình còn trẻ, tin vào sự độ trì của trời phật vì tính nó hiền lành, chả làm ác gì bao giờ. Chồng nó thì hàng ngày cứ bật cái clip của con trai em mình lên cho nó nghe, hy vọng từ trong sâu thẳm tâm thức của nó nó có thể cảm nhận được để bình phục, để về với con. Mọi người cũng cố gắng trò chuyện với em. Hy vọng thật nhiều em sẽ vượt qua.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Bệnh viện đã làm các việc rồi, chỉ còn mỗi điện não đồ nữa thôi nhưng bảo là em mình còn yếu chưa làm được. Cũng hy vọng em còn chút gì đó. Dù bác sĩ nói là xác định tư tưởng nhưng gia đình mình cứ tin rằng biết đâu bác sĩ sai.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Hôm nay đã là ngày thứ 8 em đột quỵ,tìm hiêủ trên mạng thấy rằng não thiêú oxi thì nặng nhất, hơn cả chấn thương sọ não hay tai biến mạch máu não vì tim ngừng đập là ngừng cung cấp oxi. Em thì lại rơi vào trường hợp như thế. Nhìn em cứ rung lên từng hôì mà muốn khóc, cố cầm lòng để em không thâý vì sợ biết đâu em vẫn biết. Hôm qua con trai em ốm, nó sốt 40 độ, thâý tôị quá, sợ lắm vì con gái mình đã từng sốt 40 độ và lên cơn cơ giật. Câù trơì nó có sức khỏe. Mẹ nằm viện, con ốm. Sao cứ thâý ngậm ngùi thế, nó đã cảm nhận được gì đâu, vẫn cứ thâý múa may quay cuồng mỗi khi hết sốt. Em ơi,cố lên em nhé chỉ cần em có thể về nhà, ở bên cạnh con là mọi người mãn nguyện lắm rôì. Cố lên em nhé. Cả nhà luôn câù nguyện cho em.
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Cầu cho em chị mau hồi phục, chị hãy tin rằng ở hiền sẽ gặp lành
Ðề: Có mẹ nào tư vấn giúp em thế nào là chết não không ạ. Hãy lạc quan bạn ạ, mình tin có hi vọng thì sẽ có kết quả, đừng gục ngã hãy là điểm tựa cho e bạn nhé. thay mặt gia đình làm cha mẹ chúc e bạn mau chóng tìm ra cách cứu chữa