Mình định xài mỹ phẩm dưỡng da sau khi sinh xong, nhưng chưa quyết định loại nào, tính chọn sensai của kanebo, có mẹ nào thử qua rồi cho mình tí chút kinh nghiệm nhé.
xài mỹ phẩm dưỡng da sensai Dạ có em ạ, em dùng dưỡng thể sensai của Kanebo đây, da em thuộc loại khô chưa từng có, hix da rắn í ạ. Em dùng thì thấy cũng đỡ khô (tính từ lúc vừa bôi xong đến lúc bị khô lại cũng ko được 1 ngày) Nhìn chung với giá cả khá đắt là 1.2trđ/1 chai 200ml so với cả hiệu quả thu được thì em đánh giá nó ko cao, đồ dưỡng mặt thì em chưa dùng loại nào nên em ko dám đánh giá ạ.
Mình đã từng sử dụng dưỡng da mặt của Sensai Kanebo.Da mình thuộc loại da hỗn hợp.Mình thấy không có sự cải thiện gì mấy.Da mình không xấu đi,nhưng cũng không đẹp hơn.Giá thành thì đúng là khá đắt!Tuy nhiên,cũng còn tùy thuộc vào sự thích hợp với từng làn da của mỗi người nữa.
Cám ơn các bạn nhé, lần trước cách đây 6 năm sau khi sinh bé đầu lòng mình xài dưỡng của shiseido suốt 3 năm mà khg hiệu quả lắm (chắc do khg hợp), nóng ruột tân trang lại nhan sắc quá nên hôm kia mình mới mua nguyên bộ duỡng da sensai của kanebo rồi, khg biết lần này có quyết định đúng khg nữa??? trước giờ minh ít xài mỹ phẩm nên chọn hàng của nhật cho yên tâm.