Toàn quốc: Có Nên Cắt Mí Mắt Theo Hình Thức “tuyển Mẫu”

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 7/10/2019.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu có tài khoản mạng xã hội và thường xuyên online xem các thông tin ở đó sẽ thấy có một câu chuyện về làm đẹp thẩm mỹ được rất nhiều chị em chia sẻ cho nhau là “tuyển mẫu” cắt mí, nâng mũi... với mức giá siêu hấp dẫn (cực kì rẻ). Đứng trước một cơ hội được làm đẹp tiết kiệm hiếm có này không ít người đã đăng ký hoặc có trao đổi qua lại yêu cầu tư vấn. Trước thực tế này, có một câu hỏi được đặt ra là “có nên cắt mí mắt theo hình thức Tuyển Mẫu với chi phí siêu rẻ?” và câu trả lời được mang đến như sau:

  Cắt mí theo hình thức “tuyển mẫu” là gì?

  Chắc chắn cụm từ “tuyển mẫu cắt mí” không mấy xa lạ nếu bạn có tài khoản mạng xã hội, thường xuyên online và quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Vậy, tuyển mẫu cắt mí có nghĩa là gì? Có thể hiểu là rao/ mời những ai đang có nhu cầu cắt mí mắt thẩm mỹ nhưng hiện tại điều kiện kinh tế còn ít đến với “một ai đó/ một cơ sở nào đó” sẽ được làm phẫu thuật cắt mí mắt với mức phí siêu rẻ theo thỏa thuật hai bên hoặc có thể là free.

  Lợi ích có được từ việc cắt mí theo cách thức làm mẫu

  Chấp nhận làm mẫu cắt mí mắt đa phần tất cả các trường hợp đều nhìn về những lợi ích trước mắt quá hấp dẫn mà họ có thể nhận được:

  • Được cắt mí mắt
  Quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt, trong mỗi người đều có ý định thực hiện dịch vụ này khi có cơ hội. Với hình thức cắt mí tuyển mẫu, đây là một cơ hội hiếm có để thỏa mong muốn có được đôi mắt đẹp từ trải nghiệm cắt mí mắt thẩm mỹ.

  • Chi phí siêu rẻ/ free
  Với hình thức tuyển mẫu cắt mí, điểm hấp dẫn không thể chối từ nhất của cách thức mời này là được cắt mí với chi phí siêu rẻ hoặc có thể được free. Lợi ích quá lớn, mất ít tiền hoặc không mất tiền nhưng được cắt mí để có cặp mắt đẹp hơn, rất đáng cân nhắc thực hiện.

  Góc khuất của việc làm mẫu cắt mí mắt

  • Chấp nhận rủi ro
  Chấp nhận làm mẫu cắt mí mắt, mẫu sẽ được cắt mí mắt bởi một bác sỹ mới, bác sỹ không chuyên hoặc thậm chí đó là người không có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đi học qua một vài khoa học về phẫu thuật cắt mí... cần tìm đối tượng để làm “vật thí nghiệm”. Mẫu cắt mí thường được cắt mí ở một điều kiện thiếu thốn về các trang thiết bị y khoa, thậm chí đó không phải phòng mổ mà chỉ là một gian phòng nhỏ, gian phòng làm spa với một chiếc giường nhỏ và vài thiết bị y tế cần thiết.
  Xem thêm: Cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Chấp nhận cắt mí không đảm bảo
  Theo đúng quy trình cắt mí cần thăm khám, đo vẽ, tư vấn, làm xét nghiệm kiểm tra đo lường, thử phản ứng thuốc... Nhưng khi cắt mí theo hình thức tuyển mẫu các bước trên gần như được lược bỏ hết, chỉ đơn thuần là trao đổi miệng, vẽ đường nếp mí, gây tê rồi cắt mí ngay.

  • Chấp nhận làm vật “thí nghiệm” không có quyền lợi
  Làm “vật thí nghiệm” cắt mí, sẽ không có hóa đơn chứng từ làm thẩm mỹ, cũng không có tem phiếu bảo hành và trên hết nếu xảy ra sự cố sẽ không có bồi hoàn hay có các biện pháp khắc phục đúng nghĩa. Nói thẳng ra, nếu có sự cố mẫu cắt mí hoàn toàn tự nhiên, bên phía làm phẫu thuật cắt mí không có trách nhiệm.

  Thực tế kết quả nhận được sau khi làm mẫu cắt mí

  Kết quả sau khi cắt mí mắt theo hình thức “tuyển mẫu” phải nói là dở khóc dở cười. Vì sao chúng tôi lại nói vậy? Vì có rất nhiều cung bậc cảm xúc về kết quả được kiến tạo cho mẫu cắt mí:

  • Mừng rỡ vì cắt mí đẹp
  Công nhận một điều rằng, với hàng ngàn mẫu được cắt mí mắt có một bộ phận hiệu quả cắt mí nhận được đẹp. Tạo hình nếp gấp mí mắt rõ ràng, nếp mí đều nhau và nhìn đôi mắt to tròn hơn, thu hút hơn trước. Với những kết quả như vậy, cộng thêm mức phí siêu rẻ đã làm động lực cho quá nhiều người tìm đến với các thức làm đẹp rao/ mời này.

  • Hơi hụt hẫng vì cắt mí thiếu tinh tế
  Trong số rất nhiều ca làm mẫu cắt mí mắt, nếp gấp mí mắt sau ca phẫu thuật tạo hình nhìn rõ nét, đều nhau nhưng quan sát tổng thể đôi mắt và đặc biệt là gương mặt không được đẹp và thu hút như mong muốn. Rơi vào hoàn cảnh này nhiều người tự an ùi mình bằng lối tư duy “Thôi! Vậy cũng được rồi” “Thôi! Tiền nào của ý”...

  • Thất vọng tột độ do cắt mí hỏng
  Theo thống kê, có đến 80% ca cắt mí mắt hỏng có nguyên nhân bắt nguồn từ việc làm mẫu cắt mí. Kết quả quan sát thấy rất rõ thông qua những hình ảnh của các trường hợp đã làm mẫu cắt mí bị hỏng chia sẻ: Có trường hợp nếp gấp mí mắt hai bên không đều nhau; Có trường hợp nếp gấp mí mắt bên ngắn bên dài; Có trường hợp nếp mí quá sát viền mi gây trợn mi; Có trường hợp sẹo lớn và xấu.... Đủ các hình thái cho thấy tạo hình nếp gấp mí đôi do cắt mí đã hỏng, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc, vấn đề tâm lý.

  Kết luận có nên cắt mí theo hình thức “tuyển mẫu”

  Như các bạn đã thấy, chấp nhận làm mẫu để cắt mí mắt ngoài lợi ích cực kì hấp dẫn về vấn đề tại chính thì rủi ro đi kèm quá lớn và thực thế cho thấy kết quả cắt mí theo cách thức này không ổn, hỏng rất nhiều. Chính vì thế, nếu có nhu cầu cắt mí và nhìn thấy những lời mời làm mẫu cắt mí nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm. Tốt nhất, không nên thực hiện theo hình thức trên, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ đúng chuyên môn để thực hiện.

  Có nên cắt mí theo hình thức “Tuyển Mẫu” qua những chia sẻ ở trên câu trả lời các bạn mong đợi đều đã có. Nếu như thực sự có nhu cầu cắt mí mắt thẩm mỹ, cần tìm hiểu trước về dịch vụ, tìm kiếm những địa chi cắt mí mắt uy tín, chất lượng để tiến hành. Mặc dù chi phí sẽ nhiều hơn nhưng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra (đẹp và an toàn).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này