Tranh luận: Có Nên Cho Trẻ Đi Du Học Trại Hè Tiếng Anh Không?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi Du học MICE, 8/6/2019.

 1. Du học MICE

  Du học MICE Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/6/2019
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào ba mẹ,

  Mỗi người có một quan điểm khác nhau về cách nuôi dạy con, đặc biệt hiện nay xu hướng cho con học tiếng Anh sớm rất nhiều, ba mẹ nghĩ sao về điều này?
  Thật khó có thể tưởng tượng ở thế hệ con của mình 4-6 tuổi trở lên nếu không có tiếng Anh thì không biết chúng sẽ như thế nào, nên khi có bé đầu tiên tôi đã cố cho con mình đi học tiếng Anh, học hết trung tâm này đến trung tâm khác, hầu hết thời gian tôi cho con mình học tiếng Anh. Ban đầu bé rất thích nhưng có lẽ mình đã không cho con học đúng cách nên bán ngán ngẫm.

  Sau đó được một người bạn giới thiệu, mình cho con đi du học hè tiếng Anh ban đầu mình cho đi trong nước 2 tuần, sau đó đi ngoài nước. Vừa được học vừa được chơi nên các bé thích thú lắm, học trong môi trường nhiều bạn bè hòa đồng, nhiệt huyết bé lanh lợi hẵn ra, tự tin và tự lập hơn. Mém tí nữa tôi không dạy con đúng cách là đã đẩy con mình vào việc học và học.

  Vì vậy, ba mẹ à, hãy để con được làm những điều con thích, học những điều con mong muốn, chúng ta chỉ nên ở đằng sau để gợi ý cho con. Để con phát huy hết khả năng và năng lực của mình nhé ba mẹ nhé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Du học MICE
  Đang tải...


 2. lacodo

  lacodo Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/6/2018
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  28
  Mình rất đồng tính với quan điểm của bạn.
   

Chia sẻ trang này