Toàn quốc: Có Nên Đeo Hồ Ly Phong Thủy Không? Đeo Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi namkhanhliulab, 19/5/2020.

 1. namkhanhliulab

  namkhanhliulab Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/4/2020
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hồ ly rất thích hợp cho những bạn đang có mong muốn cầu phúc chuyện tình cảm. Ngoài ra hồ ly còn xua đuổi đi những tà khí ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách thì hồ ly sẽ mang tác dụng ngược với người đeo. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Hồ ly phong thủy.

  [​IMG]

  Chất Liệu Tạc Hồ Ly Phong Thủy :

  Nên chọn đá tự nhiên để tạc hồ ly. Đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của hồ ly. Những loại đá bột ép, nhựa tốt nhất là tranh càng xa càng tốt. Tất nhiên bạn không muốn bỏ ra vài triệu đồng để rước một cục đá bột ép không có 1 chút năng lượng về đeo lên người đúng không nào?

  Những Ai Nên Đeo Hồ Ly Phong Thủy:

  Mọi người đều có thể đeo hồ ly. Nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ chồng thuận nhau.

  Nên Đeo Hồ Ly 3 Đuôi Hay 9 Đuôi :

  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi tìm đến Hồ Ly Phong Thủy, Hồ Ly là một con cáo tu luyện thành tinh, khi đạt tới cảnh giới cao nhất nhất là Cửu Vĩ Hồ Ly ( Hồ Ly Chín Đuôi ), vì vậy khi chọn Hồ Ly thì bạn nên dụng Hồ Ly 9 Đuôi để phát huy được công dụng cao nhất nhé.

  Lựa Chọn Hồ Ly Phù Hợp Với Bản Mệnh:

  • Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
  • Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
  • Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
  • Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.
  Những Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Hồ Ly :

  - Hồ Ly phong thủy dùng như 1 linh vật phong thủy không cần tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc.
  - Nên xác định kỹ mục tiêu sử dụng Hồ Ly: Đẩy mạnh sự nghiệp, tăng cường đào hoa hoặc giảm tính đào hoa để chọn lựa thích hợp tránh gây tác dụng ngược lại.
  - Chỉ khi được làm từ đá thiên nhiên thì các vật phẩm phong thủy mới phát huy công dụng mạnh nhất và Hồ Ly phong thủy cũng không ngoại lệ. Những loại Hồ Ly làm từ kim loại quý chỉ mang tính chất trang sức chứ không mang tính phong thủy.
  - Cần chú ý để lựa chọn Hồ Ly Phog thủy bằng đá tự nhiên, tránh mua nhầm hàng dỏm, chất lượng thấp, Hồ Ly nhựa hay Hồ Ly thủy tinh của Trung Quốc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namkhanhliulab

Chia sẻ trang này