Có nên mở thêm mục "Cẩm nang mua sắm"?

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi webmaster, 22/11/2014.

?

Có nên mở thêm mục "Cẩm nang mua sắm"?

Bình chọn được kết thúc ngày 2/12/2014.
 1. 1 phiếu
  100.0%
 2. Không

  0 phiếu
  0.0%
 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,185
  Điểm thành tích:
  6,063
  Theo các bạn diễn đàn có nên mở thêm mục "Cẩm nang mua sắm" nhằm để những thành viên đủ đk nhất định (tránh vào spam bán hàng) giúp giới thiệu đánh giá, review và so sánh các loại sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu các loại hình sp/dv mới cho mọi người biết?

  Nếu có chúng ta sẽ quản lý mục đó thế nào để nó mang lại nhưng thông tin bổ ích cho người đọc mà không biến thành nơi bán hàng.

  Nếu làm tốt chúng ta cũng có nhiều bài giới thiệu đánh giá sản phẩm có chất lượng mà người kinh doanh cũng có lợi vì nếu giới thiệu và nêu hướng dẫn người dùng chọn lựa tốt sp mà lại có thông tin dưới chữ ký thì cũng tốt.

  Nhờ mọi người cho ý kiến góp ý nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. nuôi vịt_chăn ngan_ngàn..

  nuôi vịt_chăn ngan_ngàn.. Ngàn .. Vất Vả

  Tham gia:
  27/9/2014
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Có nên mở thêm mục "Cẩm nang mua sắm"?

  Mình xin góp 1 số ý kiến của mình sau khi đọc bài của bác bhkien nhé !hi. Mình chỉ nói theo ý mình hiểu thôi ,còn lệch ý mình hiểu thì bỏ qua nha.:p

  Mình thấy nếu thêm mục " CẨM NANG MUA SẮM " nhưng lại phải đủ cả 2 tiêu chí "mang lại nhưng thông tin bổ ích cho người đọc mà không biến thành nơi bán hàng" thì quả thật rất tốt .Nhưng lại hơi khó làm ạ.
  + Nếu nhiều người có cùng một mặt hàng thì sẽ khó khăn cho mọi người đọc thông tin từng bài của mỗi mẹ đăng vì chắc chắn mỗi thành viên có cùng 1 sản phẩm đó thì sẽ phải tạo 1 topic giới thiệu, đánh giá riêng của mình .Mà mỗi người tạo 1 topic như vậy thì quả là khó theo dõi ạ.
  + Nếu giới thiệu mà không phải là bán hàng thì với những thành viên muốn lách luật vẫn có thể làm được vì 1 bài giới thiệu hay bên trên cộng với link chữ ký sản phẩm bên dưới thì đồng nghĩa với việc gián tiếp bán sản phẩm rùi.Và ai muốn bán sản phẩm thì cũng đều phải giới thiệu hay, đôi khi sai sự thật ạ.
  + Nếu nói về điều kiện thì mình chưa biết BQT sẽ áp dụng điều kiện gì để thành viên đó có thể dc đăng trong Mục này .Nhưng nếu áp dụng vào cấp bậc như newcomer hay senior .v.v. thì cũng không ổn lắm ạ,vì đã gọi là sản phẩm tốt hay kém không phải đánh giá ở mức độ comment của thành viên nhiều hay ít mà phải đánh giá ở mức độ chất lượng sản phẩm của thành viên đó tốt hay xấu chứ ..vì Mục cẩm nang hướng tới 1 sản phẩm tốt cho người dùng mà .Vậy nên nếu Mục được ra mắt mọi người thì mong mọi người sẽ có 1 điều kiện tốt để cho những thành viên có sản phẩm tốt cũng có thể được ra mắt với các mẹ.
  - Đây là một số góp ý (theo ý mình hiểu ) về Mục "Cẩm nang mua sắm" của bác bhkien ilovelcm thank bác bhkien rất nhiều (u).
   
  Sửa lần cuối: 22/11/2014
 3. snow_rainbow

  snow_rainbow

  Tham gia:
  6/8/2010
  Bài viết:
  21,952
  Đã được thích:
  3,961
  Điểm thành tích:
  2,113
  Ðề: Có nên mở thêm mục "Cẩm nang mua sắm"?

  cũng hay nhg có thể sẽ khó theo dõi khi lượng bài nhiều, sẽ có quá nhiều mặt hàng, ngành hàng lẫn lộn trong topic
   

Chia sẻ trang này