Thông tin: Có Nên Nâng Cung Mày Lớn Lên Ở Miền Trung Tây

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi bacduyen107, 21/5/2021.

 1. bacduyen107

  bacduyen107 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  làm theo lệnh trực tiếp từ nhà chiêm tinh của mình… điều gì đó về tất cả các ngôi sao được căn chỉnh để đảm bảo công việc kinh doanh của tôi thành công— va no đa hoạt động!)


  Bất cứ khi nào tôi nói với ai đó tuổi của mình, tôi thường có một cái nhìn không tin tưởng. Nhiều người nghĩ rằng tôi đang ở độ tuổi ngoài ba mươi, đó luôn là một lời khen tốt khi nghe. Đó là bởi vì tôi không cảm thấy tuổi của mình, và tôi cũng không phải lúc nào cũng diễn, vì vậy thật tuyệt khi biết rằng tôi trông cũng không khá lắm. Khi ngẫm nghĩ lại, tôi có thể nghĩ ra mười hai điều chính mà tôi tin rằng đã góp phần khiến mọi người nghĩ rằng tôi trông trẻ hơn một chút so với tuổi của mình. Đây rồi.

  Xem thêm: có nên nâng cung mày

  Xem thêm: phương pháp treo chân mày

  Liên hệ: treomayskydiamond.com


  1. Lớn lên ở miền Trung Tây, tôi không nhận được nhiều ánh nắng mặt trời khi còn nhỏ

  Tay xuống, tiếp xúc với ánh nắng ban ngày và ánh nắng trực tiếp là nguyên nhân số một khiến da bị lão hóa sớm. Mỗi tia UV tiếp xúc với da sẽ tăng lên theo thời gian. Tôi chủ yếu lớn lên ở miền Trung Tây nơi có mùa hè ngắn và mùa đông dài, vì vậy không có nhiều cơ hội để đi chơi dưới ánh nắng mặt trời. Thêm vào đó, bố mẹ tôi không thực sự là người đi biển hay thuyền, vì vậy kỳ nghỉ của chúng tôi không xoay quanh niềm vui dưới ánh nắng mặt trời. Khi nói đến số giờ thực tế ở dưới ánh nắng mặt trời, tôi có lẽ đã ít hơn đáng kể so với rất nhiều người. Điều đó nói rằng, tôi đã làm công việc dầu trẻ em vào cuối những năm 70 (như mọi người đã làm) và dành một thời gian dưới ánh đèn chống nắng và giường vào những năm 80. Ôi, những vết cháy nắng đau đớn trên làn da trắng trẻo của tôi! Trên thực tế, ngực của tôi vẫn còn vết thương do một lần bị bỏng nặng.


  2. Trong suốt thời trung học, tôi có ý thức về cơ thể và không bao giờ muốn được nhìn thấy trong bộ đồ tắm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bacduyen107
  Đang tải...


Chia sẻ trang này