Kinh nghiệm: Có Nên Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mùa Dịch Corona

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hoangvien91, 17/3/2020.

 1. hoangvien91

  hoangvien91 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/2/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Corona là một họ virus lớn, bao gồm rất nhiều virus khác nhau được tìm thấy ở loài dơi – động vật đóng vai trò quan trọng trong sự tiến hoá của virus, quan trọng là alpha và beta coronavirus. Tuy nhiên, ở một số loài động vật cũng có khả năng là vật chủ trung gian hoặc là nguồn dữ trữ mầm bệnh.

  [​IMG]

  COVID-19 gây bệnh viêm phổi ở người

  Dựa theo các nghiên cứu, sự biến đổi của virus corona đã gây nhiều đại dịch bùng phát ở người như: SARS-CoV (2002, Betacoronavirus, chủng Sarbecovirus), MERS-CoV (2012, Betacoronavirus, chủng Merbecovirus). Cuối năm 2019, COVID-19 là loại virus corona biến chủng gây ra hàng loạt ca viêm phổi, nặng hơn là tử vong.

  Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mùa corona nên hay không? Nhằm đảm bảo sức khỏe quý khách hàng đến làm đẹp trong mùa dịch, nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín đã áp dụng các biện pháp ngăn ngừa dịch nghiêm ngặt. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lọc làm đẹp tại những cơ sở này.


  Nơi phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trong mùa dịch

  Hiểu thấu tâm lý mong muốn làm đẹp an toàn của mỗi người, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị đầy đủ hệ thống y tế hiện đại, song song thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh tốt nhất cho quý khách hàng. Cụ thể như sau:

  – Tiến hành đo thân nhiệt, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn cao cấp trước khi vào Bệnh viện.
  [​IMG]
  Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn có tác dụng phòng dịch corona

  – Cấp phát khẩu trang y tế nhằm hạn chế sự tiếp xúc trong quá trình giao tiếp
  – Đặc biệt, quý khách hàng còn được tầm soát sức khoẻ miễn phí khi đến tư vấn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Bác sĩ chuyên khoa thực hiện tầm soát sức khoẻ cho khách hàng khi đến Bệnh viện

  – Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành phun khử trùng giúp môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trong mùa dịch bệnh.

  – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công Liệu pháp tăng cường miễn dịch giúp quý khách hàng tăng sức đề kháng và chống lại sự xâm nhập của virus. Khám phá thêm tại đây

  [​IMG]
  Miễn phí liệu pháp tăng cường miễn dịch khi làm dịch vụ tại Bệnh viện JW

  Được biết đến là đơn vị hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc liên tục cập nhật tin tức nhằm chủ động ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra trong mùa dịch.

  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang có chương trình vòng xoay mini cho khách hàng https://thammyhanquoc.vn/vong-xoay-minigame/ tham gia để nhận được phần quà cho mình ngay lúc này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoangvien91
  Đang tải...


Chia sẻ trang này