Kinh nghiệm: Có Nên Thuê Giúp Việc Nhà Theo Giờ Không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Thời Nguyễn, 6/3/2018.

 1. Thời Nguyễn

  Thời Nguyễn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/6/2017
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]

  Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến nhu cầu cần người giúp việc ngày một tăng trong các gia đình trẻ. Nếu như trước đây, các gia đình có xu hướng tìm kiếm một giúp việc nhà ở lại, thì gần đây, nhiều gia đình chọn lựa giúp việc nhà theo giờ như một giải pháp an toàn để tận hưởng trọn vẹn sự riêng tư từ tổ ấm của mình, tiết kiệm không gian khi sống tại các căn hộ nhỏ mà vẫn luôn giữ được nhà cửa sạch sẽ gọn gàng. Liệu rằng mô hình giúp việc nhà theo giờ này có trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả các gia đình không? Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

  1. Lợi ích khi thuê giúp việc nhà theo giờ
  [​IMG]
  Lợi ích khi thuê giúp việc nhà theo giờ

  Sự tiện lợi: Bạn có thể đặt và sử dụng dịch vụ giúp việc khi bạn cần. Điều này giúp các bạn không bị tốn kém chi phí so với thuê hẳn người giúp việc bao gồm chi phí ăn ở tại nhà.

  Sự riêng tư: Có nhiều gia đình cần người giúp việc nhưng lại không muốn cho người giúp việc ở lại với gia đình. Thì giúp việc nhà theo giờ chính là một phương án tốt giúp bạn không phải chịu cảnh có người lạ ở cùng.

  Giảm thiểu ngoại tình: Chắc hẳn nhiều bà vợ lo lắng vấn đề ngoại tình giữa chủ nhà là chồng mình và người giúp việc. Do đó, giúp việc nhà theo giờ là một giải pháp an toàn cho vấn đề trên.

  Đảm bảo tài sản: Khi thuê giúp việc nhà theo giờ tại các công ty uy tín, bạn sẽ bớt phải lo lắng về việc mất tài sản trong gia đình, vì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại về dịch vụ của công ty nếu không hài lòng.

  Điểm chung của giúp việc nhà theo giờ hay ở lại thì đều là dọn dẹp nhà cửa, mang đến cho căn nhà của bạn một bầu không khí trong lòng, giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống, vui chơi mà không phải lo lắng về việc nhà.

  2. Bất lợi khi chọn giúp việc theo giờ
  Khó khăn được mọi người chia sẻ nhiều nhất khi quyết định chọn giúp việc theo giờ là tìm kiếm người giúp việc này ở đâu? qua trung tâm, công ty nào uy tín?

  Để giải quyết khó khăn này, việc đầu tiên là tìm hiểu kĩ càng các công ty trên mạng internet, tham khảo qua các bài đánh giá chất lượng, cách thức hoạt động tuyển dụng người giúp việc của công ty. Từ đó, chọn cho mình người giúp việc theo giờ đáng tin cậy.

  [​IMG]
  Bất lợi khi chọn giúp việc nhà theo giờ (nguồn: ảnh lamchame)

  Bên cạnh đó, do tính chất công việc giúp việc theo giờ là dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, là ủi quần áo, công việc mang tính chất thời vụ, thì giúp việc nhà ở lại sẽ phù hợp hơn với những gia đình muốn tìm người chăm sóc trẻ nhỏ, người già trong một khoảng thời gian xuyên suốt.

  Vì vậy, các gia đình hãy luôn cân nhắc khối lượng công việc gia đình và mong muốn của cá nhân để chọn cho mình giúp việc nhà phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời Nguyễn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này