Các mẹ cho em thỉnh giáo chút. Chả là dạo này tự nhiên soi gương thấy mình già đi nhiều (Tại toàn chụp ảnh 360 độ nên cứ tưởng mình trẻ lắm) hic hic .Giờ nhìn kỹ lại thì thấy da bắt đầu sạm đi, có vết nám và tàng nhang rồi, lại xuất hiện vết chân chim ở mắt nữa nên em bắt đầu thấy lo quá. Lang thang trên các trang web tìm hiểu thì người ta bảo chăm sóc da khi còn trẻ thì tốt hơn, để già rồi mới chăm sóc thì có đắp vàng cũng chả ăn thua. Nhưng mà trên mạng nhiều loại quá, em thấy loại nào quảng cáo cũng tốt, thần dược, uống phát trẻ ra chục tuổi nghe sướng hết cả người. Lên đây hỏi kinh nghiệm các mẹ xem các mẹ chăm sóc da kiểu gì, có hay uống các loại thực phẩm chức năng làm đẹp da không, kết quả ra sao, có khả quan không để em cũng mua về dùng thử. Mà ví tiền em có hạn nên các mẹ giới thiệu cho em những sản phẩm tầm trung thôi nhé. Cao siêu thì để sau này em trung số độc đắc thì sài sau cũng đc. Cám ơn các mẹ nhiều!
Tớ thì da nhờn, lại ngăm đen, cũng hay nổi mụn. Tuy nhiên, sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, thử đủ các loại mỹ phẩm, rồi cũng rút ra được kinh nghiệm. Mỹ phẩm cũng chỉ là dưỡng và bảo vệ da bên ngoài và trang điểm là chính. Ngừng mỹ phẩm thì rồi một thời gian da cũng xấu đi. Mình bây giừ sử dụng phương pháp thiên nhiên nên thấy da cải thiện rất nhiều. Mình cũng không ít tuổi nữa, cơ mà sau ba tháng kiên trì thì da mình như thay đổi hẳn. Biện pháp của mình rất đơn giản với các bước sau: - Rửa mặt ngày hai lần với sữa rửa mặt, hoặc nước cốt chanh pha loãng với nước ấm, hoặc nứoc muối y tế 0.9% ấy, sau đó dùng nước hoa hồng làm se lỗ chân lông và cuối cùng là dùng kem chống nắng( Mình dùng các sản phẩm của pond's nhé. Không hề đắt mà hợp với da, hihi). - Đắp mặt nạ hai lần/tuần bằng cách rất đơn giản: 02 thìa phở sữa tươi không đường+ 1/2 quả chanh+ 01 thìa phở bột gạo nguyên chất( có thể thay bột gạo= bột đậu đỏ). Đồng thời duy trì tẩy da chết tuần hai lần với phương pháp cũng rất đơn giản và không hóa chất : mật ong+đường đỏ...( Mình thật sự không thích dùng mấy cái mỹ phẩm tẩy da chết bán bên ngoài, hihi). Cảm nhận của mình nếu có em mụn nào mà đang hình thành thì mình đắp mặt nạ xong nó cũng không muốn mọc nữa ấy, Bạn có thể thay sữa tươi không đường bằng sữa chua nếu muốn. - Kết hợp uống tảo( Theo mình thì cái này cũng quan trọng)- Mn có thể dùng của Nhật hoặc Đức( Mình thì đang dùng của Đức) Hi vọng mn có thêm kinh nghiệm để tham khảo.
theo mình thì cứ uống nhiều nước vào,1 ngày 2l, sáng sớm ngủ dậy và trước khi ngủ làm cốc nước chanh ấm ha mật ong là chuẩn. Mình theo 1 năm nay rồi..hiệu quả mà
Cám ơn Kinh nghiệm của mn nhé! Da mình cũng thuộc lại da nhờn, lại rất nhạy cảm nên mình cũng thích chăm sóc da tự nhiên kết hợp uống thuốc bổ xung thêm các vitamin còn thiếu.Thế mn uống tảo lâu chưa? Tình hình thế nào?
Uống tảo rất tốt đấy mn ạ. Trong tảo có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, vi lượng, axit amin rất tốt cho cơ thể. K chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đào thải độc, làm chậm quá trình lão hoá. Làm giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư và giảm béo phì. Ngoài ra còn hỗ trợ người bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, thiếu máu... Mn có nhu cầu thì ới em nhé. Em thanh lý giá rẻ mà hàng Nhật chuẩn nhé!
Hôm qua người nhà mình làm trong công ty dược mách uống Lovie natrural 3.6.9. Sản phẩm này vừa kết hợp cả Vitamin E,A, D vừa cả Omega 3.6.9 uống rất tốt cho da, chống lão hóa tăng sức đề kháng. Hàng của Việt Nam nên giá cả phải chăng. Mình cũng không biết thế nào đây.
Thuốc này cũng tốt mn ah. Mình đang dùng được gần tháng rồi. Mình đắp mặt nạ khoai tây với sữa tươi tuần 2 lần kết hợp với uống thuốc đều đặn. Thấy da sáng và săn chắc hơn hẳn. Thuốc này mình chỉ cần dùng từ 2-3 tháng là ngừng. Nó là dạng thuốc bổ uống rất tốt cho cơ thể đấy mn ah.
nghe thì nhàm nhưng ăn nhiều rau + hoa quả + nước là ưu tiên số 1 đã các mẹ nhé. sau đó có điều kiện thì bổ sung thực phẩm chức năng như tảo, sữa ong chúa, nấm linh chi,... các mẹ ngồi văn phòng máy lạnh nên thêm 1 chai xịt khoáng nữa. chính ra tối đi ngủ e lại ko bôi gì, để da thở tự nhiên thôi. mẹ nào cần tìm sữa ong chúa hay nấm linh chi đảm bảo mà giá hợp lý thì em có chỗ mua chung giá tốt. kiểu ghép đơn để lấy sỉ ấy.
Với thực phẩm chức năm đẹp da thì e thấy uống collagen là khá tốt đó, rất nhiều công dụng hay, mà đối với da mặt thì rất cần đến lượng collagen để làm tăng độ đàn hồi cho da, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da tới sớm, hồng hào, căng mọng, ... nói chung thì nên dùng collagen từ tuổi 25 trở đi để có một làn da khỏe đẹp. Một điều nữa nếu chị em nào muốn uống thì e khuyên nên uống dạng nước nha, nó dễ hấp thụ hơn so với dạng viên hoặc đắp mặt đó. Trên thị trường bây giờ thì có khá nhiều loại, đủ kiểu đủ công ty, xuất xứ tùm lum, có cả hàng giả của Trung Quốc nữa nên các chị nhớ cẩn thận ko là bị lừa đó. tốt nhất nên vào các cửa hàng chuyên phân phối chính hãng, Hàng của Nhật thì an toàn hơn. Mẹ của e ở nhà thì đang dùng của Astalift, nhập khẩu của Nhật luôn đó, thường hay qua EAON MALL bên Tân Phú để mua, tại nhà gần đó, cửa hàng lớn mà sang trọng lắm, nhìn là biết hàng chất lượng rồi, còn mấy chị ở xa thì e thấy cũng có nhiều chi nhánh ở SG lắm vs các tỉnh # e thấy cũng có, lên web kiếm là ra hàng loạt hết ak.
nên uống TPCN chứ mẹ nó, giống như việc mình ăn uống, dc nta tinh chất lại thành các viên nang hoặc dạng siro cho dễ uống, dễ hấp thụ mà đảm bảo lượng vitamin cần thiết. Tớ uống thường xuyên nên cũng thấy có kết quả
Nếu mà có điều kiện thì mn nên uống. Rất tốt cho cơ thể. Giờ thực phẩm chức năng có nhiều loại, mn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ để mua cho nó an toàn