Toàn quốc: Có Người Nào Tự Hỏi Bitfinex Là Gì Chưa ?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 31/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có người nào tự hỏi Bitfinex là gì chưa ?  Sự có mặt trên thị trường và lớn mạnh của tiền điện tử là duyên do để các sàn phân phối tiền công nghệ số mọc lên như nấm. Để tránh được rủi ro lúc đàm phán, các bạn cần nắm được thông tin chuẩn xác về các đại lý phân phối uy tín. Hiện nay, sàn bitfinex là một trong những địa chỉ to được không ít nhà đầu cơ tin tưởng lựa chọn.  [​IMG]  Bitfinex là gì?1

  Bitfinex là đại lý phân phối tiền phương pháp số được quản lý bởi iFinex Inc. có mặt trên thị trường năm 2014, chỉ sau 4 năm, sàn giao dịch bitfinex đã trở nên sàn phân phối Bitcoin to nhất toàn cầu với hơn 10% tổng số thương lượng.

  Không chỉ có vậy, Bitfinex còn có thể tiến hành rộng rãi những thương lượng trong khoảng các loại tiền điện tử khác, hỗ trợ đàm phán thanh khoản và ký quỹ mà chẳng phải sàn nào cũng tiến hành được.  Đặc điểm hoạt động của Bitfinex2

  Là một áp dụng nhân tiện ích sáng tạo

  Bitfinex là một áp dụng đa tính năng được cài đặt thuận tiện trên hệ điều hành iOS và Android. Thêm nữa, các bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện khách hàng để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng quý khách không giống nhau.

  tương trợ giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử

  Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử đa dạng và được sử dụng đa dạng trước nay, Bitfinex còn hỗ trợ các bạn với rất nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền càng ngày càng cải thiện lên với tốc độ thương lượng chóng vánh, tính bảo mật cao.

  thương lượng ký quỹ với lãi suất tốt nhất

  đàm phán ký quỹ tên tiếng Anh có tức là Margin Trading. Đây là loại giao dịch mà chẳng hề với sàn nào các bạn cũng có thể thực hiện được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên tới gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. đặc trưng, các bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất định hoặc Bitfinex sẽ tuyển lựa cho bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất hấp dẫn nhất tại thời khắc bạn vay.

  Cho vay vốn theo ước muốn của mình

  Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. gần như những thông tin về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời kì cho vay, cho vay tức tốc, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa tìm được một phương thức đầu tư phù hợp, giảm thiểu rủi ro.

  Hướng dẫn tạo account trên sàn Bitfinex3

  Đăng ký tài khoản

  • thao tác 1: truy hỏi cập vào trang Bitfinex TẠI ĐÂY. Chọn “Open Account” ở chính giữa màn hình hoặc “Sign Up” ở góc phải màn hình.

  • bước 2: Tích vào 4 ô “I understand” của bản thông tin hiện lên trên màn hình rồi chọn “Proceed”.

  • bước 3: Trên màn hình “Sign Up”, điền đa số thông báo gồm những tên, email, mật khẩu... Sau ấy chọn “Open Account”.

  • bước 4: Vào email bạn vừa sử dụng để đăng ký, chọn “Confirm Email Address”.
  hoàn thành tiến trình trên, các bạn đã có một account tại Bitfinex.

  Đồng Bitcoin

  Xác minh tài khoản

  • bước 1: Đăng nhập vào Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex, kéo xuống cuối giao diện, chọn “Verification” ở góc trái màn hình.

  • thao tác 2: Chọn “Begin Verification”.

  • thao tác 3: lựa chọn loại tài khoản phù hợp “Individual account” giả dụ các bạn là cá nhân hoặc “Corporate Account” nếu là doanh nghiệp. Chọn quốc tịch Việt Nam và tích đủ 6 lý do xác minh rồi ấn “Continue”.

  • thao tác 4: Chọn loại account vừa đăng ký rồi ấn “Continue lớn Individual/Corporate Verification”

  • thao tác 5: hoàn tất các thông tin xác minh bao gồm: Tên và Mọi chi tiết liên hệ theo: (Name & Contact), địa chỉ (Address), vốn đầu tư (Finances), thông tin về chủ account (Knew your customer)...
  Sau khi hoàn tất thông tin, bạn cần chờ đợi để xác minh tài khoản, quá trình này diễn ra khá lâu, khoảng 1- 2 tuần sau là bạn có thể tiến hành đàm phán trên Bitfinex.

  Cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple trên sàn Bitfinex4

  Để tạo địa chỉ ví cho những loại coin được sàn Bitfinex ưng ý đàm phán các bạn tiến hành theo tiến trình sau:

  • thao tác 1: Vào mục “Transfer”, trong thực đơn chọn tiếp “Deposit” để vào danh sách ví số đông các coin.

  • bước 2: bạn muốn tạo ví của đồng coin nào thì nhấp vào coin ấy, ở đây các bạn chọn Ethereum tức thị “Ether”.

  • bước 3: Tiếp đến click vào “Click to generate address” để tạo ví mới. Đây chính là ví thương lượng sử dụng để lưu trữ Ethereum của các bạn.

  • thao tác 4: Sau khi click hệ thống của Bitfinex sẽ tạo cho bạn một địa chỉ ví là một dãy các ký tự có dạng như “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”. Đây là liên hệ ví của bạn, hãy lưu lại để nhận Ethereum từ một ví khác hoặc nếu tìm Bitcoin trên các sàn khác thì bạn dùng liên hệ ví này để nhận.


  Trên đây là các thông báo đơn thuần về sàn giao dịch đăng ký sàn Bitfinex. Hi vọng các bạn sẽ ko còn bỡ ngỡ trong việc tiếp cận một phương thức mới, để cập nhật xu thế và phát triển những Dự án đầu tư trong tương lai.

  Xem thêm thông tin về top sàn giao dịch tiền ảo tại (HCM )
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này