có phải bé mọc răng thì như thế ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi An_Nhất, 10/7/2011.

Tags:
 1. An_Nhất

  An_Nhất Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/2/2011
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bé nhà em dc 6t 9 ngày , khoảng 1 tuần nay bé ko chịu bú sửa bình , bình thường 1 ngày bé bú 3 bình 240 ml , tối bú mẹ , nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây bé chỉ uống khoảng 1/2 - 1/3 như vậy thui . bé củng có dấu hiệu mọc răng như sáng có sốt nhẹ , đưa tay hay mọi thứ vào miệng , kéo tai ... nhưng 1 tuần rồi mà chả thấy cái răng nào mọc hết , Không chịu uống sửa ngay cả khi đút đừng muổng ngậm 1 tí rồi nhè ra hết , nhưng khi đưa bình nước thì uống rất nhiều .
  bé dc hơn 8kg và hơn 70cm ( đo cách đây gần tháng)
  Mẹ nào vào giúp với , đang bị stress kinh khủng đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi An_Nhất
  Đang tải...


 2. Nghecoi2310

  Nghecoi2310 Hàng XT Pháp 01682742397

  Tham gia:
  14/10/2010
  Bài viết:
  20,736
  Đã được thích:
  3,070
  Điểm thành tích:
  2,063
  Ðề: có phải bé mọc răng thì như thế ?

  mẹ nó ơi khi bé mọc răng thường có biểu hiện bỏ ăn , hơi sốt có những bé còn bị đi tướt hay khóc khó chịu cả ngày cơ.Nhưng đôi khi quá trình mọc răng sẽ kéo dài hơn như sưng níu lợi cũng gây cho bé khó chịu và bỏ ăn mẹ nó ạ, quá trình mọc răng cũng tùy từng bé..có bé thì vài ngày có bé vài tuần có khi cả tháng thì răng mới nhú ra cơ đấy!!Nghé nhà mình mọc răng từ 4m mà cũng khóc bỏ ăn rồi đi ngoài 2 tuần cơ đấy nên rất thông cảm cho mẹ nó vì rất xì trét khi con ko ăn mà cứ nhì nhèo cả ngay, mình cũng dùng đủ cách bôi lá hẹ từ hồi 100 ngày rồi bôi thuốc làm mềm và giảm đau lợi cho bé mà cứ đc 1 lúc thôi .......hết thuốc là bé lại uơn người rồi chẳng ăn uống gì cả huhu.......;đến khi mình đc MC mách cho cái vòng hổ phách lúc đầu cũng ko tin lắm nhưng con khó chịu bỏ ăn thì cách nào cải thiện đc cũng thử ,đc thì tốt ko thì lại tính tiếp ..................trộm vía từ đấy đến giờ Nghé mọc răng mẹ cũng chẳng hay có lúc mọc 8c liền mà cũng chỉ hơi sốt nhẹ thôi chứ chưa bỏ ăn bữa nào .Từ hồi đeo vòng cho Nghé mới để ý trẻ con Tây gần như bé nào cũng đeo và bsi cũng công nhận tác dụng của hổ phách và khuyên các mẹ cho bé đeo trong thời kỳ mọc răng vừa giảm đau, giảm sốt và có tác dụng an thần cho bé !!Nên mình mới gửi về và quảng cáo cho các mẹ và các bé sản phẩm hay và hiệu quả tốt nên mẹ nó tham khảo nha!!!!!!!!!
   
 3. luyenhieu

  luyenhieu 0915679981

  Tham gia:
  8/9/2008
  Bài viết:
  2,786
  Đã được thích:
  1,260
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: có phải bé mọc răng thì như thế ?

  Các bé trong thì kỳ mọc răng đều có biểu hiện biếng ăn, trộm vía 2 nhóc nhà m k bị sốt khi mọc răng nhưng vì lợi các con bị sưng đỏ nên ăn uống sẽ khó khăn và có thể kèm theo các triệu chứng khác nữa. Mẹ nó đừng lo quá vì bé nào cũng thế, con ăn ít một chút cũng k sao. M cũng bị stress nhiều lắm vì 2 nhóc biếng ăn và còi nhưng phải tự tìm cách thả lỏng cho đỡ căng thẳng mẹ nó nhé!
   
 4. lazymeo

  lazymeo 019 99 00 99 00

  Tham gia:
  23/7/2009
  Bài viết:
  5,392
  Đã được thích:
  1,067
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: có phải bé mọc răng thì như thế ?

  Đúng là con mọc răng khó chịu không muốn ăn đâu chị ah. Chị mua gặm nướu cho bé gặm để matxa cho bé. Bé vẫn bú mẹ mà, mẹ cố ăn vào cho có sữa cho con vì con ko chê ti mẹ đâu :D. Đợt trước em có đọc ở tư vấn dinh dưỡng hình như bên wtt được tư vấn là con trong giai đoạn mọc răng nên cho bổ sung D và canxi ở liều tối thiểu an toàn cho bé để răng lên nhanh, bé sẽ đỡ quấy và nhanh ăn lại được hơn. Chị thử tham khảo bác sỹ xem ah vì bé mới 6 tháng mà. (con em hồi trước 8 tháng cũng bổ sung canxi là răng lên liền 4 cái không bị sốt gì cả)
   
 5. An_Nhất

  An_Nhất Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/2/2011
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: có phải bé mọc răng thì như thế ?

  cảm ơn các mẹ ! mình là bố chứ không phải mẹ đâu ạ ! :D
  nghe các mẹ bảo vậy mình củng đở stress phần nào
   

Chia sẻ trang này