Có Quá Nhiều Lông Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 18/5/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Sự phát triển lông trên cơ thể là hoàn toàn bình thường. Nó xuất hiện dưới dạng lông tơ khi chúng ta còn bé và phát triển mạnh khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì. Lông mọc ra có nhiều yếu tố liên quan đến nội tiết tố, hormone sinh dục ở mỗi cơ thể người khác nhau.

  Lông thường dày, rậm, có màu đen sẫm ở nhiều vùng khác nhau như: mặt, ria mép, nách, tay chân, bụng, .. Giúp giảm ma sát giữa các bộ phận trên cơ thể, giúp điều hòa thân nhiệt…

  Nói chung, sự phát triển của lông không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, đối với một số người mọc nhiều lông sẽ thường bị tự ti và không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

  Nếu trên cơ thể xuất hiện quá nhiều lông, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ thì bạn cần tìm phương pháp điều trị phù hợp. Có nhiều cách để triệt lông từ thiên nhiên, tại nhà (dùng mẹo dân gian, sản phẩm wax lông, nhổ lông bằng nhíp, ..) đến công nghệ cao triệt để vĩnh viễn.

  Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser tại Thẩm mỹ Rio đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ hướng đến. Là giải pháp hữu hiệu, giảm thời gian “dọn dẹp” vi-ô-lông hàng tuần cũng như mang lại làn da sạch mịn.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,367
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  Bây giờ có rất nhiều cách để triệt lông an toàn và không đau
   

Chia sẻ trang này