Hiện em đang mang thai ở tháng thứ 4, em đang học hỏi kinh nghiệm để nuôi con và dạy con cho khéo đây. Em không nghén nên ăn được các món bồi bổ cho thai nhi, nhưng chỉ không ăn được mỡ. Không ăn được từ khi còn nhỏ cơ. Ăn vào là nôn ọe ra ngay. Nhưng có người lại bảo ăn mỡ tốt cho thai nhi và con rất thông minh. Đúng không các bà mẹ có kinh nghiệm? Tiện đây giúp em liệt kê mấy món bồi bổ cho bà bầu luôn. Cảm ơn các mẹ.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? cái này em ko rõ lắm nhưng mẹ nó mún con thông minh, ngoài ăn uông đủ chất, thì nên bổ sung thêm hạt sen trong thực đơn trong suốt thai kỳ
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Hic, e nghĩ yếu tố di truyền rất quan trọng, nhất là từ người mẹ, mẹ thông minh thì con thường thông minh. Ngoài ra còn yếu tố xã hội nữa ạ. Còn nói theo tâm linh thì do giờ sinh tháng đẻ, e chưa từng nghe ăn thịt mỡ con thông minh bao giờ cả mẹ nó ạ.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Ăn mỡ mà tốt cho thai nhi? Lần đầu em mới nghe nói vụ này, em nghĩ mẹ ăn dầu cá thì tốt hơn nhiều ấy, ăn nhiều mỡ không khéo trẻ bị béo phì từ nhỏ thì khổ, mà bệnh này thì khó trị lắm. Mẹ có kế hoạch cho tương lai của bé chưa? Em thì có từ trước khi mang thai bé, em bàn với anh xã là khi có thêm thành viên mới thì có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, mà tiền nong thì em cũng chuẩn bị từ trước là gửi ở ngân hàng, ai ngờ khi gửi gặp chương trình khuyến mãi "Xuân phát lộc vàng" của ngân hàng OCB và đợt bốc thăm vừa qua em trúng được 1 thẻ ATM 1 triệu, mừng ghê. Em đang tính ngắm giải đặc biệt nhưng 20/4 mới biết kết quả bốc thăm lần 2 nữa, sẵn tiện các mẹ xem giải thưởng hấp dẫn chưa này. Còn mẹ thì tính sao?
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Mo chj la vi chat va thuog duoc gju lai duoi da nen chj bo xung luog nho thoi me no nhe, mjh cung gjog me no la k an dc mo, k may an phai la oe ra lun!
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Ko có cơ sở gì cả chị ạ, hơn nữa mỡ động vật bây giờ rất bẩn và có nguy cơ gây ra nhiều bệnh, chưa kể ăn vào mẹ mà hấp thụ thì phì ra phải biết. Ăn gọi là thôi chứ ko nên ăn nhiều chị nhé
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? cái gì ăn nhiều cũng không tốt bạn ạ. vì bạn không nghén gì rất giống mình nên mình nghĩ nên ăn uống đa dạng đầy đủ các chất, mùa này rau củ quả, thức ăn rất nhiều nên bạn không cần lo thiếu. Bạn nên ăn tôm cua cá nhiều sẽ tốt cho thai, bố mẹ chồng mình nói ăn cá nhiều thì con thường sẽ thông minh, vì ông bà đều thích ăn cá đều là người có học vấn, chồng mình với các bác so với nhiều người cũng có phần nhỉnh hơn về học vấn nên mình cũng tin. hihi. cu nhà mình trôm vía lúc có bầu ăn tôm cua, trai hến, cá nhiều nên thóp không hề lộ tí nào ngay từ lúc sinh, mà giờ 6 tháng rồi cũng cứng cáp lắm, chống tay nâng được cả người lên rùi. cũng hi vọng 7 tháng biết bò^^.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Mình cũng chưa bao giờ nghe là ăn mỡ con sẽ thông minh cả, chỉ thấy ngta bảo ăn cá con thông minh thôi. Vì trong thịt cá là đã có dầu cá rồi mà.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Có thật không nhỉ, mình cũng không thích ăn thịt mỡ, ớn lắm, nhưng chưa nghe nói ăn thịt mỡ thì con thông mình bao giờ cả, cho con nghe nhạc Mozart đi bạn ơi. Cái này được các nhà khoa học kiểm chứng rồi, nghe nhạc cổ điển sẽ giúp con thông minh hơn. Cạnh nhà em có chị kia cũng đang có thai, vừa gửi tiết kiệm OCB trúng đợt 1 6 lượng vàng, hên thật, đây này, chị ấy còn đưa hình của ông xã chỉ lúc đi quay số ở OCB này. Thế là chị ấy đầu tư hẳn 1 dàn âm thanh xịn để cho con nghe nhạc, em nhìn mà ghiền quá trời. Ước gì mình cũng may mắn như chị ấy.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Hồi em mang thai gấu, ngày nào cũng thuốc bổ của bác sĩ, kèm theo ăn uống đầy đủ, sáng sữa chiều bơ tối sữa. Cuồi tuần cũng đi với ox đi tập thể dục tâm trạng thoải mái, vui vẻ, thì con sẽ khỏe. Thỉnh thoảng uống nước dừa, tăng cường sức khỏe, con sẽ phát triển đều đặn đấy mẹ nó ạ. Thời gian mang bầu gấu, em cứ lo, mình thế này, không đi làm được ( người em yếu, nên mang bầu, là xin nghĩ phép gần như dài hạn ) Không biết lương Ông xã có đủ lo cho 2 mẹ con không? Mà ông xã em hay lắm các mẹ ạ, ảnh lo xa, nên trước đó, tích gọp riêng, gửi ngân hàng cũng được chút đỉnh, thế là tháng nào mẹ con cũng ở nhà "lảnh lương ngân hàng".
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? lần đầu tiên mình nghe thấy ăn mỡ thì con thông mình đấy, mình chỉ biết ăn cá chép thì con thông minh
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? mẹ nó cần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ tốt cho pé sau này, mỗi thứ ăn vừa đủ.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? em chưa nghe thông tin khoa học nào như thế cả. Quan trọng là ăn đủ chất, uống đủ nước, cung cấp đủ năng lượng cho mẹ và bé ^^
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Trưa đi ngủ nghe 1 lần, tối đi ngũ nghe 1 lần, ôi cứ nhớ lại ....mà thấy vừa mệt vừa vui. vì được Ông xả lo cho từng ly từng tý. Không chỉ vậy, ảnh còn lo trước vụ tiền bạc ôn định, để em an tâm sinh gấu. Anh gửi một sổ tiết kiệm cho 2 mẹ con, mỗi tháng nhận "lãi ngân hàng" và an tâm chăm sóc con. Ah, nhắc mới nhớ, ông xã em nói, hiện nay bên ngân hàng OCB có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, rước lộc đầu năm đấy. Vừa gửi tiền, vừa có cơ hội nhận phiếu cào trúng thưởng, hạnh phúc nhân đôi nhé chị.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Mỡ thì trừ mỡ cứng mới tốt chị à, mỡ cá là tốt nhất nè, các loại mỡ khác ăn nhiều không tốt cho mẹ lẫn con đâu. Em nghe bảo vậy thôi. Mà chị sắp sinh cháu thì cần để dành nhiều thứ, chuẩn bị cho con sau này ra đời. Tiết kiệm cho con, nuôi con là tốn cả một gia tài. Em với chồng cũng tranh thủ gửi tiết kiệm cho cháu đây chị, may mà OCB có chương trình khuyến mãi "Xuân phát lộc vàng", em cũng mong là sẽ được thần may mắn mỉm cười.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Lần đầu tiên em mới nghe mỡ giúp con thông minh, không biết có phải em chưa cập nhật tin tức kịp thời hay đây là tin đồn không đúng, em cũng không dám ý kiến gì về vấn đề này. An toàn hơn hết là mẹ nên tham gia tư vấn ý kiến của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng dành cho bà bầu mà lại tốt cho não của thai nhi ^^. Bà chị ruột em làm trưởng phòng ngân hàng OCB, suốt ngày phải vùi đầu vào tiền bạc, công việc, lúc có thai cũng chẳng được nghỉ ngơi nhiều, ăn uống cũng không theo chế độ gì mấy thế mà cháu trai vẫn thông minh, 5 năm liền đứng nhất lớp và được đi thi học sinh giỏi thành phố. Thông minh một phần cũng nhờ gen di truyền các mẹ nhỉ? ^^. Hiện giờ đang mang thai cháu thứ 2, tình hình càng căng hơn vì đang chạy theo dự án khuyến mãi Xuân Phát Lộc Vàng, không có thời gian chăm sóc thai nhiều như đứa đầu, nghĩ mà thấy thương chị và cháu mình, hic
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Cảm ơn các mẹ đã tư vấn cho em. Em thì em nghe chị cùng phòng bảo thế. Bố chồng chị ấy là bác sĩ, khi chị ấy mang thai bố chồng bảo nên ăn mỡ nhiều. Vì mỡ cấu tạo noron thần kinh, giúp bé thông minh.Thế em mới hỏi các mẹ đã nhiều kinh nghiệm. Mang thai là điều kỳ diệu đúng không các mẹ, em và anh xã đang chuẩn bị mọi thứ để đón chào thành viên mới này. Nhưng không biết chuẩn bị thế nào cho đủ đây. Rồi nuôi con như thế nào cho tốt đây? Nhiều thứ phải lo lắng. Cảm ơn mẹ @ut nhu đã chia sẻ vấn đề tài chính khi chăm con. Các mẹ có thể tham khảo thêm vấn đề này nhé. Gửi ngân hàng OCB để tăng thêm khoản tích lũy cho con, gửi tiết kiệm lợi nhân 3, khi được trúng 6 lượng vàng SJC nữa kìa.
Ðề: Có thai ăn thịt mỡ con thông minh hả các mẹ??? Mà con chị siêu âm chưa? Là trai hay gái vậy? Em nghe mọi người bảo nếu là trong khi mang thai mà mẹ ăn nhiều rau củ quả, nhất là cà chua thì sau khi sinh, con mình sẽ có làn da trắng trẻo, mềm mại và mịn màng. Không biết như vậy có thật không, có mẹ nào có kinh nghiệm trong việc này thì giúp em với. Còn 1 việc nữa là ăn bí rợ có bổ não không các mẹ, ngày thường em cho bé ăn 2 lần 1 tuần, em nghe bà nội bé bảo thế nên cũng làm theo thử.