Có Trong Tay 700 Triệu Nên Đầu Tư Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 5/8/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Có trong tay 700 triệu nên đầu tư gì?

  Bạn đang sẵn có 700 triệu & phân vân không biết nên góp vốn đầu tư gì để mang lại hiệu quả cao trong tương lai? Bạn đang muốn tìm hiểu những kênh đầu tư uy tín để đem lại doanh thu cho số vốn của chính mình. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kênh góp vốn đầu tư uy tín & một số lưu ý khi góp vốn đầu tư để đưa ra quyết định sử dụng 700 triệu đầu tư vào đâu hợp lý nhất nhé!

  gửi tiết kiệm
  [​IMG]

  Làm gì lúc sở hữu trong tay 700 triệu? Phương án góp vốn đầu tư trước hết bạn có thể xem xét chính là gửi ngân hàng khi bạn chưa biết buôn bán gì. Tuy vậy phương án đó thường chỉ được coi là phương án sử dụng với mục tiêu duy trì tiền và đề phòng rủi ro, chứ không dành cho người muốn đầu tư buôn bán bằng thời gian thu được lợi nhuận cao thường rất lâu vì lãi vay ngân hàng không cao, thường chỉ từ 5-8% 1 năm.

  Đầu tư chứng khoán
  [​IMG]

  Đầu tư và chứng khoán là 1 trong kênh đầu tư khá cuốn hút trong mắt nhà đầu tư mới bởi nếu biết phương pháp đầu tư & khai thác, tỷ suất sinh lợi bạn kiếm được từ kênh đầu tư này rất có thể lên đến 30%. Kinh nghiệm khi đầu tư chứng khoán để dễ dàng sinh lợi chính là bạn nên chọn lựa đầu tư vào các mã “nóng” như Vin, VCB,…

  Dù vậy, đầu tư và chứng khoán đang chứa đựng khá nhiều bất ổn, các CĐT nên thận trọng khi đầu tư để ngăn cản tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Đầu tư kinh doanh dịch vụ
  [​IMG]

  Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm thực hiện kinh doanh một kiểu dịch vụ nào đó thì đấy là một kênh đầu tư tuyệt vời bạn nên thử. Với số vốn của mình, bạn có thể triển khai việc thành lập công ty của riêng mình hay lan rộng mô hình kinh doanh vốn có của chính mình.

  Đầu tư đất nền
  Có thể nói đây là thời điểm hợp lý & tương đối thuận tiện lúc đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nói chung & đầu tư đất nền nói riêng. Đầu tư đất nền là số vốn có khả năng mang lại lợi nhuận cao mà tỉ lệ rủi ro tương đối thấp so với những kênh đầu tư còn lại.

  Với khoảng vốn 700 triệu tới 1 tỷ, bạn chắc hẳn không thể mua được các miếng đất tại nội thành hoặc ven ngoại thành, cần được di chuyển ra xa chút nữa để đầu tư. Hiện nay, với cơ sở hạ tầng đang càng ngày càng hoàn thiện và nhất quán, kết nối cực tốt với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh,…

  >>> Tìm hiểu về công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay tại: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-s...tu-sang-phan-khuc-biet-thu-thu-do-745985.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này