Thông tin: Có Zalo Làm Sao Biết Số Điện Thoại? Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Zalo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Ninja231, 3/10/2022.

Tags:
 1. Ninja231

  Ninja231 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2022
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thông thường, mọi người thường kết bạn với nhau trên Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã Qr. Khi đó, bạn dễ dàng có thể biết được thông tin cơ bản được cập nhật ở trang cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lấy số điện thoại từ Zalo để dễ dàng hơn trong việc liên lạc với bạn bè nhé!
  [​IMG]
  I. Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?
  Hệ thống luôn hiển thị toàn bộ thông tin cơ bản của người đăng ký tài khoản ở chế độ mặc định. Vì vậy, bạn có thể vào phần thông tin cá nhân của bạn bè để tìm số điện thoại. Vậy mục đích của việc xem SĐT từ Zalo là gì?
  - Chẳng may danh bạ của bạn bị mất hết số điện thoại của người thân, bạn bè. Đến khi có việc quan trọng hoặc muốn hỏi thăm nhau lại không cách nào liên lạc với họ. Với vài cách lấy số điện thoại từ Zalo là bạn có thể tìm lại được những liên hệ đã bị mất. Nhưng cần đảm bảo rằng bạn và họ đều có kết bạn với nhau trên Zalo.
  - Nếu bạn là người kinh doanh các mặt hàng online thì việc có số điện thoại người dùng sẽ rất có ích. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chiến dịch marketing như giới thiệu dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Không chỉ bán được nhiều sản phẩm mà còn tăng cả thu nhập cho bản thân.
  - Với một trường hợp khác, nhiều kẻ xấu sẽ lợi dụng việc lấy số điện thoại của người dùng để sử dụng cho mục đích cá nhân. Vì vậy để bảo vệ cho khoản bạn hãy bật bảo mật zalo 2 lớp.

  II. Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo nhanh nhất
  Trong phần thông tin của người dùng trên ứng dụng Zalo cho biết thông tin cơ bản của người đó bao gồm cả số điện thoại. Nhiều người tuy sử dụng Zalo nhiều năm nhưng vẫn chưa biết cách lấy số điện thoại của bạn bè từ Zalo. Vậy nếu bạn cũng chưa biết thì hãy xem tiếp phần tiếp theo của bài viết: Có Zalo làm sao biết số điện thoại? Cách lấy số điện thoại từ Zalo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ninja231
  Đang tải...


Chia sẻ trang này