Thông tin: Cologix Xuất Bản Báo Cáo Esg Môi Trường, Xã Hội Và Quản Trị Công Ty Đầu Tiên Của Mình

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 14/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cologix là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu từ 24 địa điểm kết nối trên 9 thị trường Bắc Mỹ. Ngày 18/8/2021, Cologix công bố Báo cáo đầu tiên về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của công ty nhằm minh chứng cho sự minh bạch về hoạt động của công ty.

  Báo cáo ESG nhấn mạnh cam kết tiếp tục đầu tư vào con người, xây dựng các phương thức kinh doanh bền vững để bảo vệ hành tinh, hỗ trợ cộng đồng. Cologix phục vụ và tạo ra giá trị cho nhân viên, nhà đầu tư, khách hàng, nhà cung cấp và đối tác. Đặt nền tảng cho việc tăng cường tính minh bạch, báo cáo này nâng cao các nỗ lực hiện có của Cologix với cam kết công khai về tính bền vững, thực tiễn xã hội và quản trị. Là một phần của nền tảng này, Cologix tập trung vào ba lĩnh vực chính: Cam kết về môi trường để cải thiện hiệu quả năng lượng và khai thác các lựa chọn năng lượng tái tạo nếu có; Trách nhiệm xã hội đối với mọi người và cộng đồng; Cấu trúc quản trị mạnh mẽ với việc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.

  Giám đốc điều hành Bill Fathers của Cologix cho biết: "Tại Cologix, chúng tôi xây dựng một nền tảng đặc biệt để kết nối mọi người trên khắp Bắc Mỹ. Cologix đã may mắn phát triển theo cấp số nhân trong hơn 10 năm qua, chúng tôi hiểu trách nhiệm của mình là phải hành động như những công dân toàn cầu tốt ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng”. Nói về điểm nổi bật của ESG:

  Về môi trường: Cologix cam kết bảo tồn năng lượng cũng như sử dụng năng lượng sạch. Vào năm 2020, 45% điện năng của Cologix đến từ các nguồn tái tạo. Ngoài ra, Cologix đã hoàn thành 51 dự án cải thiện hiệu suất năng lượng vào năm ngoái, bao gồm các hệ thống hiệu suất cao, đèn LED chiếu sáng và nâng cấp thiết bị trên khắp các cơ sở.

  Về xã hội: Sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc là một phần mục tiêu trong hoạt động kinh doanh của Cologix. Cologix cung cấp các chương trình sức khỏe tại các thị trường trên khắp Bắc Mỹ. Cologix đã báo cáo không có tổn thương nghề nghiệp nào vào năm 2020. Xây dựng một nguồn nhân tài đa dạng, hòa nhập là một phần trong chiến lược ESG của công ty. Trên thực tế, 5 trong số 8 lãnh đạo điều hành của công ty là phụ nữ. Văn hóa của công ty thúc đẩy sự tham gia thông qua các hoạt động và chương trình như câu lạc bộ, các cuộc họp chung tay 2 tháng/lần và một nền tảng công nhận để tôn vinh các nhân viên. Trên khắp các khu vực của Cologix, nhân viên cũng tình nguyện dành thời gian và chuyên môn để hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương.

  Về quản trị: Cơ cấu quản trị của Cologix bao gồm 8 lãnh đạo điều hành và 4 thành viên của hội đồng quản trị. Vào năm 2020, 100% cơ sở vật chất của công ty đạt tiêu chuẩn SOC 1, SOC 2, HIPAA và PCI. Ngoài ra, Cologix đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001 dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tư vấn ISO 27001 và thành công được cấp chứng nhận ISO 27001 vào năm 2021 cho hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS).

  Báo cáo ESG là một cột mốc quan trọng đối với công ty và nó sẽ là nền tảng cho sự minh bạch hơn khi Cologix mở rộng chiến lược và thực thi ESG vào năm 2021. Để đạt được mục tiêu này này, nhóm dự án Cologix đang tiến hành nghiên cứu tính trọng yếu và quy trình tham gia của các bên liên quan trong việc hỗ trợ phát triển lộ trình ESG.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này