Thông tin: con bạn đã bước vào tuổi đi học chưa

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi miumiungo1, 7/4/2009.

 1. miumiungo1

  miumiungo1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2009
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Con bạn đã bước vào tuổi đi học vậy các bạn có quan tâm đến con mình đang viết loại bút gì không và chiếc bút đó ảnh hưởng như thế nào đến con của bạn. Bạn không có thời gian quan tâm đến việc đó, mình cũng như bạn và một người bạn của mình đã tặng mình một chiếc bút luyện chữ đẹp. Ban đầu mình cũng không quan tâm lắm nhưng sau một hồi nghe người đó tư vấn mình mới phát hiện ra rằng vấn đề luyện chữ rất nên được các bậc cha mẹ quan tâm chú ý đến. Người ta thường nói: "Nét chữ nết người" vì thế luyện chữ đẹp cũng là luyện nết người.
  Một trang vở sạch đẹp, một quyển vở sạch đẹp chỉ có thể được viết từ tay của những người trò ngoan, chăm chỉ, cẩn thận. Chữ viết tay thể hiện rất rõ ý thức học tập, tính cẩn thận, óc thẩm mỹ, tính khoa học và kiên trì của học sinh.
  Chữ viết đẹp giúp các em thể hiện tốt các môn học khác và đạt kết quả cao hơn trong học tập.
  Mỗi lời khen tặng của những người xung quanh khi các em đạt điểm tốt, khi thấy nhưng trang vở sạch đẹp của các em sẽ là động lực cho các em cố gắng hơn trong học tập, giúp các em tự tin hơn trước bạn bè, thầy cô, gia đình.
  Rèn cho các em chữ viết đẹp cũng là rèn cho các em một ý thức học tập cẩn thận, kiên trì, tập trung , óc thẩm mỹ và tính khoa học . Những đức tính đó là những yếu tố giúp các em thành công sau này.
  Chữ viết của một lớp học thể hiện chất lượng giáo viên, chữ viết của một trường học thể hiện chất lượng học tập của một trường
  Nếu các bạn quan tâm đến con mình hãy dành một ít thời gian vào trang luyenchudep.net để tham khảo các loại bút luyện chữ đẹp phù hợp với con của bạn. Hiện tại thị trường có rất nhiều loại bút viết chữ đẹp nhưng theo kinh nghiệm của mình tìm hiểu thì bút "VẠN HOA" là có uy tín nhất trên thị trường. Mình thấy bút này viết rất được, ngòi nhỏ nét thanh đậm rõ ràng, ngòi trơn và nhiều kiểu dáng phù hợp với độ tuổi và kích thước tay của các cháu.
  Mong nhận được phản hồi của các bậc cha mẹ :D
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi miumiungo1
  Đang tải...


 2. miumiungo1

  miumiungo1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2009
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mà mình quên mất hiện bút VẠN HOA có đến 12 loại phù hợp với các cháu từ lúc bắt đầu luyện chữ cho đến lúc viết bình thường cho các bậc cha mẹ lựa chọn đấy.
   

Chia sẻ trang này