Các mẹ cho hỏi con 6 tuổi mà biếng ăn thì phải làm thế nào ạ? Mẹ đã cho con đi khám và uống thuốc nhưng con vẫn biếng ăn ạ.
Chả biết sao đến giờ ăn cơm lúc nào con cũng kêu buồn ngủ với thế này thế kia, nịnh cũng ko được mà cho ăn đòn cũng không khá hơn ý
Ôi thế giống bé nhà e rồi, lười ăn kinh khủng, hic hic, e đã từng cho nhịn 1 bữa để hi vọng bữa sau biết đường mà ăn, nhưng khi mẹ ko bắt ăn thì nó lại rất sung sướng, chả xi nhê gì, chỉ mẹ là sốt ruột thôi, ặc ặc, e cũng cho uống cả siro ăn ngon cũng ko ăn thua, uống thêm sữa dành cho trẻ biếng ăn vẫn vậy ... vào đây chia sẻ mong các mẹ có kinh nghiệm chỉ bảo, chứ nó còi lắm ạ (((
Mẹ nó cho con đi khám ở Viện dinh dưỡng ý/. Me-o nhà mình năm ngoái biếng ăn lắm, nhưng đi khám ở đó, xong về uống thuốc mà bác sỹ kê, h ăn ngon lành lắm, tăng cân nữa (trộm vía).
khám ở viện dinh dg bsi sẽ kê cho bé 1 số thuốc để ăn uống kích thích, và đặc b c cho bé dùng thêm sữa cao năng lượng nhé. năng lg sẽ cao gấp 1.5 lần sữa thường, giúp bé mau tăng cân hơn.
bạn có thể cho bé uống thêm siro kích thích ăn ngon cho trẻ. Đồng thời trước khi đến bữa ăn không nên cho trẻ ăn vặt nhiều.