Cơn Đau Ở Phía Bên Trái Dưới Xương Khung - Điều Này Sở Hữu Thể Nghĩa Là Gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi khambenhdaday, 6/11/2019.

 1. khambenhdaday

  khambenhdaday Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/10/2019
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cơn đau bên trái dướiđau bụng bên trái xương khung, do vị trí của nó, thường liên quan tới những bệnh của các cơ quan của hệ thống tiêu hóa từ phần này của khoang bụng, tức thị dạ dày, lá lách, tuyến tụy hoặc đại tràng. Cơn đau xuất hiện ở bên trái dưới xương khuông không cho chúng ta chẩn đoán rõ ràng, vì nó không đặc hiệu cho một bệnh, do vậy để xác định duyên cớ của nó, bạn đau dạ dày nên tới thầy thuốc để hướng dẫn chúng tôi kiểm tra thích hợp. Sau ngừng thi côngĐây bạn sẽ mất điều trị phù hợp.  thường nhật, những bệnh như vậy đau bụng dưới bên trái với liên quan đến các rối loạn xảy ra trong hệ thống tiêu hóa. Bình thường bao gồm:
  • bao tử - thường xuyên nhất là chúng ta đang ứng phó mang nhiễm trùn , xuất hiện niêm mạc dạ dày, điều này cũng thường cho thấy việc sử dụng chế độ ăn uống ko đúng bí quyết phá đổ vỡ hệ vi khuẩn và axit dạ dày,đau bụng trái
  • lá lách - trong trường hợp lúc chúng ta đang đối phó có lách lớn, tức là mở mang lá lách, sau Đó nó thể hiện đau ở bên trái dưới xương sườn ,
  • tuyến tụy - đau nhói từ bên trái dưới xương khung cũng trêu chọc khi 1 u nang xuất hiện ở đuôi tụy , gây sức ép lên các cơ quan tiếp giáp với,
  • Viêm đại tràng - Viêm mãn tính có thể dẫn đến lách cong của đại tràng, gây đau

  ĐCơn đau bên trái dưới xương sườn mang thể được chẩn đoán đau bên trái bụngtheo rộng rãi bí quyết cùng 1 lúc, tức là theo đa dạng hướng. Điều quan trọng đối sở hữu thầy thuốc là thực hiện 1 cuộc ph ỏng vấn cẩn thận với bệnh nhân, điều này sẽ cho phép định hướng chẩn đoán ban đầu . Đó là thông lệ để sờ nắn khi ban đầu (tức là bằng cách thức chạm hoặc áp lực), cho phép bạn xác định cường độ của cơn đau xảy ra ở bên trái dưới xương sườn , và cũng giúp xác định xem với bất kỳ cơ quan nào xuất hiện sưng.
  các xét nghiệm chuyên ngành được dùng ở những quá trình chẩn đoán tiếp theo là:

  • kiểm tra siêu thanh này cho phép bác sĩ rà soát tỷ mỉ kích thước của những cơ quan, nhưng cũng cho phép phát hiện các thay đổi bệnh lý có thể là cỗi nguồn gây đau từ bên trái dưới xương sườn . Kiểm tra nội soi- trong số Đó mang nội soi dạ dày đau bên hông trái và nội sôi đại tràng ược phân biệt . Nội soi dạ dày là 1 nghiên cứu được tiêu dùng để xem xét và thẩm định tình trạng của đường tiêu hóa trên. Trong công đoạn nội soi dạ dày , hiện trạng của niêm mạc dạ dày được rà soát và xét nghiệm chấn thương được thực hành để xác định sự hiện diện hay vắng mặt của Helicobacter pylori. Kiểm tra tuyến đường tiêu hóa dưới được thực hiện bằng nội soi . Nội soi ruột già cung cấp cho thầy thuốc cơ hội để thẩm định hiện trạng của ruột đau bụng bên phải ngang rốn già đối với túi thừa, loét, polyp và chảy máu bên trong có thể gây đau từ bên trái dưới xương khuông. Trong cuộc kiểm tra này, mẫu vật được thu thập trong trường hợp đổi thay đáng lo ngại .
  AU Ở PHÍA BÊN TRÁI DƯỚI XƯƠNG sườn - ĐIỀU TRỊ
  Việc điều trị đau từ bên trái dưới xương khuông sẽ được xác định nghiêm nhặt bởi loại bệnh được mua thấy. Đôi khi nó chỉ ra rằng một sự đổi thay chế độ ăn uống hoặc chỉ điều trị bằng thuốc là đủ.đau bụng từng cơn Đây sẽ là trường hợp nhiễm trùng Helicobacter pylori, khi bệnh nhân tiêu dùng kháng sinh và thuốc kiểm soát an ninh.
  Trong trường hợp chẩn đoán chỉ ra những rối loạn nguy hiểm hơn, việc dùng điều trị phẫu thuật có thể được chỉ định, mặc dù mọi thứ phụ thuộc vào chẩn đoán .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khambenhdaday
  Đang tải...


Chia sẻ trang này