Con e bị sốt vào tối thứ 6 vừa rùi. Cả ngày thứ 7 e đi làm bố con ở nhà với nhau k nói lên e không bít là con bị sốt cả ngày. Tối về hỏi mới biết.e gọi bsy khám cho thuốc uống thì đỡ.bảo bị viêm họng đỏ rùi nè. Cn k sốt. Nhưng tối cn,tối t2.t3 đều sốt. Ngày không sốt. Các bác cho e hỏi con e bị làm sao ạ.(không sổ mũi,không ho,chỉ sốt thui).e cảm ơn
Ðề: con em bị ốm bạn nên đưa bé đi khám, có thể chọn 1 phòng khám nào có tiếng hoặc đưa vào bệnh viện. Không thể chủ quan với trẻ nhỏ được và cũng không có ai (hoặc bác sĩ) nào dám khám và chữa bệnh qua diễn đàn được đâu
Ðề: con em bị ốm mn dán miếng hạ sốt cho bé,, nếu sốt lâu mà ko khỏi thì đưa con đi khám xem sao,, trẻ con bị gì là bệnh chạy nhanh lắm đó
Ðề: con em bị ốm Em đã gọi bác sỹ mọi khi hay khám cho con nhà e ah. Hôm đầu thì con kêu đau họng ăn vào là nôn. uống thuốc thấy ăn uống bt rùi. Nhưng vẫn sốt vào buổi chiều. Bsy bảo theo dõi nốt hôm nay xem thế nào ạ.nhưng e lo quá.
Ðề: con em bị ốm m cho con uống thuốc hạ sốt roài. buổi chiều đến sáng chỉ phải dùng 1 liều thôi. không phải dùng đến liều thứ 2. hôm nay lại thấy cả ngày không sốt.giờ không sốt mà lại bị đi ỉa ạ. chẳng bít bị sao nữa. có khả năng mọc răng không mn nhỉ. giai 4t rưỡi ạ
Ðề: con em bị ốm 4t lam gi co rang ma moc nua hả me nó. minh nho ko nham phai hon 5t no moi moc rang ham trong cung ma.
Ðề: con em bị ốm Bé hơn 4 tuổi rồi thì ít khi sốt do mọc răng lắm! Có thể do uống nhiều thuốc nên tiêu hóa của bé bị rối loạn. Nếu không an tâm bạn nên cho bé đi khám xem sao.
Ðề: con em bị ốm Mn ơi có thể là sốt virut đó, Con em cũng sắp 4 tuối rồi tự dưng sốt máy hôm liềnmà ko ho, chỉ ặm ọe mệt mỏi thôi. Mn cứ quan sát xem sao. COm em cứ hết thuộc là laị sốt. Phải mất 5 hôm đó.
Ðề: con em bị ốm E cũng thấy trẻ con hàng xóm bị sốt vi rut. Nhưng nhà e với mấy nhà hàng xóm khám cùng 1bsy. Con nhà e lain đc kết luận là viêm họng.
Ðề: con em bị ốm sốt là biểu hiện phải theo dõi thận trọng vì trừ phi sốt vi rút, nó là biểu hiện của viêm nhiễm trong cơ thể. Thử check xem họng có đỏ k bạn ạ. Tốt nhất đưa con đến bệnh viện hoặc phòng khám tư có uy tín cho yên tâm. Chúc bé mau khỏi.
Ðề: con em bị ốm mn dán miếng hạ sốt cho con ý, ko đỡ thì em nghĩ nên cho con đi khám chứ cứ bị gì mà để lâu cũng lo mn ạ.
Ðề: con em bị ốm Em cũng nghĩ mẹ nó nên đưa con đi khám để theo dõi xem sao , chứ trẻ con mà sốt nhất là sốt cao thì nguy hiểm lắm ạ